4 điều mới tại The New City Châu Đốc

The New City Châu Đốc tọa lạc tại trng tâm thành phố Châu Đốc, An Giang. Cam kết mới nhất của Thiên Minh tại An Giang được hình thành không chỉ cung cấp những ngôi nhà đặc biệt mà còn là một Khu đô thị khép kín tích hợp khu thương mại cũng như các cơ sở thể chế.

Một địa điểm mới

Vị trí gần Thành phố Châu Đốc và phần còn lại của An Giang khiến nơi đây trở thành một nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống yên bình và thoải mái. Cách Quốc Lộ 1 khoảng 1.200 m, từ Khu đô thị đi lại ngắn là đến trường học, bệnh viện, chợ công cộng và các cơ sở thương mại.

Một ngôi nhà mới

Tại đây, bạn có thể lựa chọn gói nhà và lô từ nhiều kiểu thiết kế nhà đặc biệt khác nhau, có thể mua thông qua Ngân hàng hoặc Tài trợ nội bộ, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn

Một cuộc sống mới

Khu đô thị này được thiết kế để cung cấp không gian mở rộng rãi, công viên, sân chơi và các tiện ích thương mại thực sự hoàn thiện trải nghiệm sống của cư dân tương lai.

Những lợi ích mới

The New City Châu Đốc có thể không đẹp như tranh vẽ như những ngôi làng điều hành nhưng nó mang lại khá nhiều lợi ích mà bạn có thể thấy hữu ích. Trước hết, bạn sẽ nhận được nhiều hơn số tiền của mình khi bạn mua một ngôi nhà trong The New City Châu Đốc An Giang.

The New City Châu Đốc

Với mức giá tương đương với một căn hộ dạng studio ở Thành phố Châu Đốc, bạn hoàn toàn có thể nhận được một ngôi nhà 2 tầng, 3 phòng ngủ ở The New City Châu Đốc An Giang. Nếu bạn đang nghĩ đến việc thành lập một gia đình, và bạn có ngân sách khá hạn chế cho một ngôi nhà, bạn chắc chắn sẽ thích sống ở The New City Châu Đốc An Giang.

Một lợi ích khác được cung cấp bởi The New City Châu Đốc là khả năng tiếp cận của nó. Bạn có thể nghĩ rằng sống ở Bulacan có nghĩa là bạn sẽ sống xa trung tâm nhưng thực tế không phải như vậy khi bạn sống ở đây. Mặc dù bạn sẽ ở Châu Đốc, bạn vẫn đang ở ngay ngoại ô Thành phố Châu Đốc và bạn chỉ cần đi khoảng nửa giờ hoặc lâu hơn để đi vào giới hạn của thành phố. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể tiếp cận tất cả các tiện ích của thành phố mà không cần bạn thực sự sống ở đó.

Cuối cùng, một trong những lý do tốt nhất để sống ở The New City Châu Đốc An Giang là bạn ở đủ xa khu vực đô thị nên tất cả khói bụi và ô nhiễm từ các thành phố sẽ không đến được với bạn. Điều này làm cho The New City Châu Đốc trở thành một trong những Khu đô thị lý tưởng nhất cho các gia đình.

Bạn thực sự cần phải nhanh chóng quyết định nếu bạn đang nghĩ đến việc mua lô đất để xây một ngôi nhà ở The New City Châu Đốc bởi vì mọi người đang giành giật các căn hộ ngay khi chúng được rao bán. Chỉ còn lại một số đơn vị lựa chọn trong Khu đô thị, vì vậy bạn cần quyết định càng sớm càng tốt.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here