Bật mí 3 thương hiệu đồ chơi xịn cho bé mẹ nên mua nhất

Danh sách 3 thương hiệu đồ chơi xịn cho bé mẹ nên mua

Để bắt đầu bài viết hôm nay, chúng tôi có một câu hỏi muốn gửi tới bố mẹ đó là:

“Bố mẹ có quan tâm nhiều đến đồ chơi xịn cho bé không?”

Trẻ em là độ tuổi cần đồ chơi hơn bất cứ ai. Trong giai đoạn 6 năm đầu đời, con dành phần lớn quỹ thời gian của mình để vui chơi. Vì vậy, có thể nói rằng việc chọn lựa đồ chơi được xem là công việc hết sức quan trọng dành cho bố mẹ.

Với những món đồ chơi chính hãng cho bé, bố mẹ nên chọn của thương hiệu nào. Bài viết hôm nay sẽ giúp bố mẹ giải đáp câu hỏi này.

Danh sách 3 thương hiệu đồ chơi xịn cho bé mẹ nên mua nhất

3 thương hiệu đồ chơi dưới đây đã được chúng tôi tổng hợp lại dựa vào lượt đánh giá của người tiêu dùng. Điển hình là những bố mẹ có con nhỏ. Tất cả đồ chơi của những thương hiệu này đều được nhập khẩu chính hãng. Và điều quan trọng là hiện nay đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Hape – Thương hiệu đồ chơi bằng gỗ đến từ Đức

Hape là một thương hiệu đồ chơi xịn cho bé đã có mặt trên thị trường từ năm 1986. Tất cả đồ chơi của Hape đều được làm 100% từ gỗ cao cấp và có màu sắc bắt mắt với trẻ nhỏ.

Chất liệu của đồ chơi luôn được thương hiệu này đảm bảo sự an toàn ở mức cao nhất. Đối với những trẻ em từ 0-2 tuổi, các con có thói quen đưa mọi thứ trước mặt mình vào miệng.

Hape Đồ chơi gỗ cao cấp cho bé

Biệt thự búp bê – Đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Thì khi lựa chọn đồ chơi của Hape bố mẹ sẽ không phải lo lắng rằng, chất liệu sơn có gây ảnh hưởng gi tới bé hay không. Không chỉ dừng tại chất liệu mà sự đa dạng của đồ chơi chính là yêu tố mang Hape trở thành thường hiệu hàng đầu thế giới.

Bố mẹ có thể tìm thấy đủ các loại đồ chơi từ Hape. Như đồ chơi học chữ, đồ chơi vận động, đồ chơi nấu ăn, xe tập đi,… Hơn thế nữa, các sản phẩm còn được thiết kế vô cùng bắt mắt.

Xem thêm: Cùng mẹ chọn đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội giai đoạn 4 tuổi

Vtech – Đồ chơi giáo dục thông minh

Vtech Đồ chơi giáo dục cho bé

Vtech Đồ chơi giáo dục cho bé

Nếu bố mẹ cần tìm một thương hiệu đồ chơi xịn cho bé về đồ chơi giáo dục, thì Vtech chính là cái tên mà bố mẹ không thể bỏ qua. Vtech là nhà sản xuất đồ chơi bắt nguồn từ công ty công nghệ.

Do vậy, các sản phẩm đồ chơi giáo dục của thương hiệu này được kết hợp tinh tế với công nghệ. Giúp cho mỗi món đồ chơi mang nhiều tính năng và thông minh hơn. Điều này sẽ giúp cho quá trình ghi nhớ thông tin của bé mang về nhiều hiệu quả nhất.

Đối tượng khách hàng của Vtech hướng tới trẻ em từ 2-4 tuổi. Vì thế, Vtech sẽ giúp bố mẹ có sự lựa chọn đúng phù hợp với khả năng tư duy của con. Không bị khó quá cũng không bị dễ quá.

Play – doh: Thương hiệu đồ chơi đất nặn số 1 thế giới

Play Doh Thương hiệu đồ chơi đất nặn số 1 thế giới

Play Doh Thương hiệu đồ chơi đất nặn số 1 thế giới

Một thương hiệu đồ chơi xịn cho bé: Play-doh sẽ giúp con phát triển tối đa khả năng sáng tạo và sự tỉ mỉ. Khác hoàn toàn những sản phẩm đồ chơi đất nặn truyền thống. Thiết kế của Play-doh mang đến cho người dùng một góc nhìn mới lạ.

Thông thường, với đồ chơi đất nặn bố mẹ sẽ nghĩ đến điều gì đầu tiên?

Là các khối đất nặn nhiều màu sắc xếp ngay ngắn trong hộp. Cùng với một số khối hình lá, hình con vật để bé nặn theo đúng không? Tuy nhiên, với thương hiệu đồ chơi nhập khẩu cho bé này bố mẹ sẽ khám phá nhiều điều thú vị hơn thế.

Play-doh tạo thành bộ đồ chơi hình máy làm kem, máy làm mì,… Đất nặn được làm từ bột lúa mì, nước, muối. Rất an toàn đối với trẻ nhỏ. Hơn nữa, đất nặn sẽ không bị dính ra sàn nhà, ra tay và rất dễ làm sạch.

Kết luận

Hy vọng rằng với 3 thương hiệu đồ chơi xịn cho bé này sẽ giúp bố mẹ chọn được thật nhiều món đồ chơi tốt cho các em bé của mình. Mỗi đứa trẻ là một món quà tuyệt với chúng ta nhận được. Hãy cho các con có cơ hội được trải nghiệm thật nhiều món đồ chơi thú vị này mẹ nhé

Xem thêm: Mừng quá, đồ chơi cho bé gái 2 tuổi đây rồi. WOW!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here