“Bật mí” mẹo mua đồ chơi chính hãng cho bé giá siêu rẻ

Con đường đi tìm cửa hàng đồ chơi chính hãng giá tốt cho con chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Bởi chúng ta luôn biết rằng, muốn mua đồ nhập khẩu thì giá cả luôn cao.

Vì vậy, bài viết “Mẹo mua đồ chơi cho bé” sẽ giải đáp cho mẹ câu trả lời phù hợp nhất. Hy vọng rằng, địa điểm mua đồ chơi được nhắc đến trong bài viết hôm nay sẽ khiến các bố mẹ hài lòng.

Mẹo mua đồ chơi cho bé chính hãng giá rẻ

Mẹo mua đồ chơi cho bé chính hãng giá rẻ

Mẹo mua đồ chơi cho bé: Giá siêu hời – Đồ chơi siêu chất

Thông thường, khi bố mẹ muốn mua đồ chơi chính hãng cho bé thì địa điểm mà bố mẹ lựa chọn là ở đâu?

  • Vương Quốc đồ chơi My Kingdom, Bibo Mart, Tini Store,…

Hầu hết những cái tên được nhắc đến ở trên đều là cửa hàng BÁN đồ chơi cho các bé. Nhưng, một mẹo mua đồ chơi cho bé rất mới mà bố mẹ nên thử một lần đó là THUÊ đồ chơi.

Thuê đồ chơi là một dịch vụ còn rất mới tại thị trường Việt Nam. Trước đây cũng có, tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức độ là những món đồ chơi cỡ lớn. Bố mẹ hay các cơ quan chỉ thuê lúc tổ chức chương trình nào đó quan trọng. Còn thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội thì lại chưa.

Tại sao thuê đồ chơi lại giúp mẹ tiết kiệm chi phí

Bố mẹ biết đấy, chắc chắn rằng khi chúng ta sử dụng một cái gì đó thông qua dịch vụ cho thuê thì sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với khi mua mới. Và mẹo mua đồ chơi cho bé – thuê đồ chơi cũng không phải ngoại lệ.

Mức giá để thuê 1 món đồ chơi bất kỳ sẽ ít hơn từ 5 đến 7 lần đối với việc mua mới. Ví dụ như: Bộ đồ chơi nấu ăn có giá khoảng 3 triệu đồng. Thì khi thuê mẹ chỉ cần bỏ khoảng 350,000 đồng là có thể thuê chúng.

Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi

Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi

Mà bố mẹ biết không, thời gian mà bé sử dụng 1 món đồ chơi bất kỳ kéo dài ngắn lắm. Có khi chỉ một vài ngày bé đã chán. Nếu như bỏ số tiền lớn ra để mua đồ chơi nhập khẩu cho bé. Trong khi bé chỉ chơi một chút như vậy thì quả là lãng phí.

Vậy nên, khi thuê đồ chơi bố mẹ vừa được bỏ ra số tiền ít hơn vừa đảm bảo con vẫn có đồ chơi “Xịn” để chơi. Và thời điểm mà mẹ trả lại món đồ đó với bên cho thuê thì cũng là lúc bé đã quá chán với món đồ chơi đó rồi.

Địa chỉ thuê đồ chơi cho bé

Shop đồ chơi cho bé là địa điểm cho thuê đồ chơi chính hãng, cao cấp mà bài viết “Mẹo mua đồ chơi cho bé” muốn nhắc đến với bố mẹ.

Đây là nơi cho thuê theo khung thời gian định kỳ là 1 tháng. Đến đầu tháng mẹ sẽ được chọn tối đa 5 món đồ chơi khác nhau. Sau đó nhân viên sẽ đóng gói và đưa đến tận nhà cho bố mẹ. Mọi khoản phí như: phí lắp đặt, phí ship, phí mua pin để vận hành đều được MIỄN PHÍ.

Đồ chơi cho bé gái 3 tuôi

Đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Điều quan trọng nhất là chất lượng đồ chơi tại đây. Cho đến thời điểm hiện nay, Shop đã có hơn 100+ thương hiệu đồ chơi khác nhau. Đến gần 45 thương hiệu đứng TOP đầu thế giới. Điển hình như: Little Tikes, Hape, Bright Stars, Hello Kitty, Lego,…

Xem thêm: Thuê đồ chơi cho bé Hà Nội – Tầm quan trọng của đồ chơi âm nhạc

Có nên sử dụng thuê đồ chơi là dịch vụ lâu dài không?

Dịch vụ thuê đồ chơi tại đây được thành lập với khung thời gian định kỳ là 1 tháng. Với tiêu chí: mẹ tiết kiệm được tiền, con được chơi đồ chơi tốt và được thay thế thường xuyên. Đây thật sự là dịch vụ rất đáng để bố mẹ nên sử dụng hàng tháng cho con.

Thật tuyệt nếu cứ vào đầu tháng, con lại được nhận một hộp quà khổng lồ. Trong đó chứa đựng vô vàn món đồ chơi mà con thích phía trong phải không bố mẹ? Và nếu như, con được tiếp xúc với nhiều món đồ chơi khác nhau sẽ giúp con phát triển đồng đều về trí tuệ cũng như thể chất rất tốt.

Bố mẹ có hài lòng với mẹo mua đồ chơi cho bé thú vị này không?

Cảm ơn bố mẹ đã lắng nghe chia sẻ ngày hôm nay của chúng tôi.

Xem thêm: Lựa chọn đồ chơi giáo dục cho trẻ từ 1-3 tuổi

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here