Các tiện ích trong khu đô thị Angel Island

Các tiện ích trong khu đô thị Angel Island bao gồm đường chạy bộ, công viên và sân chơi cho cư dân trong khu phố dành thời gian ngoài trời và tận hưởng những giờ phút giải trí cùng gia đình và người thân trong môi trường an toàn và an toàn.

Các tiện ích có sẵn cho việc sử dụng độc quyền của cư dân Angel Island bao gồm:

Câu lạc bộ đa năng:

Một câu lạc bộ đa năng có sẵn để sử dụng cho cư dân của Angel Island, bất cứ khi nào cần một không gian lớn hơn để tổ chức một buổi họp mặt, lễ kỷ niệm, một sự kiện đặc biệt hoặc chỉ là một cuộc gặp gỡ khu dân cư.

Sân bóng rổ:

Một khu đô thị dân cư Việt Nam không có sân bóng rổ tuyệt vời là gì? Tận hưởng sân bóng rổ trong khu phố của riêng bạn tại Angel Island, nơi được đảm bảo sẽ trở thành địa điểm yêu thích của cả thanh niên và người già để cùng nhau vui chơi lành mạnh, gặp gỡ và giao lưu.

Công viên và sân chơi: Tại Angel Island, bạn sẽ tìm thấy cây xanh cảnh quan, công viên tươi tốt và sân chơi trẻ em cho các thành viên trẻ nhất của khu dân cư, nơi họ có thể chạy, chơi và gặp gỡ bạn bè trong một môi trường an toàn và an toàn, và cha mẹ có thể thư giãn và tận hưởng môi trường xung quanh đẹp đẽ của nhà.

Ghế ngắm cảnh: Vì vị trí cao của nó, Angel Island cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp của Đảo nhơn phước ở phía nam, Nhơn Trạch về phía đông và Nhơn Trạch ở phía tây. Một vọng lâu và khung cảnh trong khung cảnh xung quanh sẽ cung cấp cho bạn những khung cảnh tuyệt đẹp vào lúc bình minh và hoàng hôn.

Đường chạy bộ: Một con đường chạy bộ chạy quanh chu vi của Angel Island, và sẽ cung cấp một cách tuyệt vời để có được một buổi tập luyện mà không bao giờ rời khỏi giới hạn nhà.

Angel-Island-banner3
Khu đô thị Angel Island

Các tiện ích giá trị gia tăng khác cho cư dân của Angel Island bao gồm:

Cổng vào lớn: Cổng vào rộng 15 mét mang đến cho bạn một ngôi nhà ấm áp cho Angel Island và sự chào đón ấn tượng cho du khách và khách của bạn.

Nhà bảo vệ: Một nhà bảo vệ có người lái 24 giờ ở cổng vào và một đội tuần tra bảo vệ lưu động đảm bảo rằng chỉ người dân và du khách được ủy quyền mới có thể vào khu vực Angel Island, đảm bảo an ninh và an tâm cho tất cả cư dân trong nhà của họ.

Đường bê tông: Những con đường bê tông được lát gạch giữa khung cảnh và lối đi được tạo cảnh quan tạo ra bầu không khí và sự cởi mở ở Angel Island.

Phân phối điện và nước: Một hệ thống phân phối điện và nước chuyên dụng tại Angel Island đảm bảo nguồn cung cấp không bị gián đoạn cho ngôi nhà của bạn.

Hệ thống thoát nước: Một hệ thống thoát nước được quy hoạch tốt đảm bảo rằng tất cả dòng nước mưa được dẫn đi an toàn, và độ cao của sự phát triển Angel Island, nằm ở độ cao 100 mét so với mực nước biển đảm bảo rằng không có lũ lụt ngay cả trong mùa gió mùa.

Đơn giá bắt đầu từ 1.8 tỷ đồng giá cả phải chăng và các chương trình thanh toán dễ dàng giúp bạn thực hiện ước mơ sở hữu một ngôi nhà tại Angel Island.

Một khoản phí đặt chỗ 50 triệu đồng sẽ đảm bảo cho sự lựa chọn nhà của bạn ở Angel Island và tài chính ngân hàng hoặc nội bộ để thanh toán số dư với mức giá hấp dẫn sẽ phù hợp với mọi ngân sách của chủ nhà. Vậy tại sao phải chờ đợi? Không có thời gian nào tốt hơn để đầu tư vào một ngôi nhà ở Angel Island hơn ngày hôm nay!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here