Dịch vụ cầm kim cương Quận 12 thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh hội tụ nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nên nhu cầu cầm kim cương ngày càng tăng cao trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt, tình hình Covid – 19 diễn biến phức tạp khiến nhiều cá nhân, tổ chức muốn xoay vốn ngắn hạn, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh. Cầm kim cương quận 12 chính là giải pháp tối ưu nhất lúc này được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, đơn vị nhận cầm kim cương trên địa bàn quận 12 không nhiều. Đó là lý do khách hàng gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm địa chỉ, thông tin liên hệ khi có nhu cầu. Dưới đây, Người Bạn Vàng sẽ bật mí cho bạn chính xác đường đi đến địa chỉ nhận cầm tài sản giá trị như kim cương, trang sức, vàng,…

Tiêu chí chọn địa chỉ cầm kim cương quận 12 chất lượng

Cầm trang sức kim cương quận 12

Để hưởng trọn quyền lợi khi sử dụng dịch vụ, bạn nên bỏ túi một số tiêu chí đánh giá địa chỉ cầm kim cương quận 12 chất lượng ngay dưới đây.

Lãi và phí thấp

Thông thường, những người đi cầm kim cương là người có địa vị xã hội, có điều kiện nhưng vì một số lý do nào đó, muốn xoay vốn trong thời gian ngắn. Ngoài chất lượng dịch vụ vượt trội, bảo quản tài sản an toàn thì khách hàng sẽ quan tâm đến lãi và phí cần phải trả. Mức lãi và phí thấp cộng thêm với nhiều ưu đãi hấp dẫn chính là tiêu chí đánh giá đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua.

Mặc dù Pháp luật Việt Nam đã quy định khung lãi suất cụ thể: “Lãi suất vay do các bên thỏa thuận nhưng không được vượt quá 150% của lãi suất cơ bản do Ngân hàng Nhà nước công bố đối với loại cho vay tương ứng” nhưng một số địa chỉ vẫn lách luật và áp chế lãi suất quá cao. Đó là lý do, bạn nên chọn đơn vị công khai lãi và phí minh bạch, rõ ràng để tin tưởng.

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Một đơn vị nhận cầm kim cương quận 12 chất lượng cần đáp ứng được tiêu chí đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như:

 • Thủ tục, quy trình nhanh chóng
 • Định giá tài sản cao
 • Thời gian cầm kim cương càng lâu, lãi và phí càng giảm
 • Niêm phong tài sản kỹ lưỡng và an toàn
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
 • Khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ.

Nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm tới những đánh giá, nhận xét của khách hàng cũ về chất lượng dịch vụ, uy tín và những ưu đãi mình nhận được. Trước khi chọn dịch vụ cầm kim cương ở quận 12, bạn nên lướt xuống phần bình luận để xem mọi người nói gì.

Cầm kim cương quận 12

Chẳng hạn như dịch vụ cầm kim cương tại Người Bạn Vàng luôn nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng trên website và các kênh bán hàng khác như facebook, zalo,…

Khách hàng Hai Kim chia sẻ:

“Cầm đồ an toàn, hiệu quả, thái độ phục tốt. Quầy cầm đồ nằm trong cửa hàng PNJ luôn nên tạo cảm giác cầm đồ mà không bị ngại là thích rồi. Còn được tiếp đón tận tình. Lựa chọn xoay tiền hiệu quả. Đến đóng lãi còn được tặng voucher mua hàng PNJ.”

Chị Tam Thanh cũng khẳng định:

“Mình là dân kinh doanh, nhiều lúc cần vốn gấp tới đây xoay vốn, 15-30p là có tiền liền, tiền mặt luôn mới hay, nhiều khi bán luôn sp thì không phải cửa hàng pnj nào cũng có tiền mặt liền một cục mấy trăm triệu, phải chạy tùm lum nơi, nhưng mình thấy hay là ở đây có, mình cũng an tâm khi để bên đây bảo quản sp, gì mà niêm phong quá trời bước , khỏi sợ thằng nào dám tráo hàng.”

Qua đó cũng có thể thấy được rằng dịch vụ cầm kim cương tại quận 12 của Người Bạn Vàng luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Vậy, cầm đồ Người Bạn Vàng có gì?

Người Bạn Vàng – Địa chỉ cầm kim cương quận 12 uy tín

Người Bạn Vàng tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm kim cương quận 12 và là nơi duy nhất cho vay thế chấp kim cương có giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Sau khi định giá và niêm phong tài sản, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải ngân minh bạch tại cửa hàng.

Cửa hàng cầm đồ Người Bạn Vàng

Quý khách có thể chọn giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng để phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, Người Bạn Vàng còn dành tặng quý khách những quyền lợi hấp dẫn:

 • Uy tín thương hiệu số 1 trên thị trường: Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ nên có lợi thế về mảng kim cương, trang sức. Bên cạnh đó, mặc dù nhiều địa chỉ cầm đồ mới mọc lên nhưng Người Bạn Vàng vẫn luôn chiếm trọn sự tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ đảm bảo uy tín vượt trội.
 • Thủ tục, quy trình cầm kim cương nhanh, chỉ trong vòng 15 – 20 phút.
 • Định giá tài sản cao. Với kim cương PNJ, định giá lên đến 90% giá trị hóa đơn bán. Kim cương từ những thương hiệu khác, định giá 70 – 80% giá trị hóa đơn.
 • Niêm phong tài sản kỹ lưỡng, cam kết an toàn, bảo hiểm 150% trong trường hợp hư hỏng, mất mát.
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 • Lãi và phí thấp, cầm kim cương càng lâu, lãi và phí càng giảm và miễn phí trả lãi trước hạn cực hấp dẫn.

Hướng dẫn đường đi đến NBV chi tiết

Muốn đi đến cửa hàng cầm cương quận 12 của Người Bạn Vàng, quý khách có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

Tìm trên trang web của Người Bạn Vàng

Tại trang chủ, vào mục “Cửa hàng”. Sau đó, điền tên tỉnh/thành phố là Hồ Chí Minh, quận/huyện là quận 12. Cuối cùng, đọc kết quả hiện lên trên màn hình là cửa hàng Người Bạn Vàng Tham Lương.

Tìm trên Google Maps

Tất cả hệ thống cửa hàng của Người Bạn Vàng đều được xác định trên Google Maps. Để tìm kiếm cửa hàng cầm kim cương tại quận 12, quý khách chỉ cần truy cập vào Google Maps sau đó nhập từ khóa Người Bạn Vàng quận 12. Kết quả hiện ra là cửa hàng cầm đồ Người Bạn Vàng Phan Văn Hớn, quận 12 có địa chỉ, số điện thoại và website chính của Người Bạn Vàng.

Cả 2 cách này đều đính kèm bản đồ chi tiết về đường đi nên quý khách hàng có thể yên tâm sẽ tìm thấy cửa hàng của chúng tôi một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
Trên đây là thông tin về địa chỉ cầm kim cương quận 12 để quý khách tham khảo. Hãy đến với Người Bạn Vàng ngay hôm nay để khám phá dịch vụ cầm đồ chất lượng, uy tín và hưởng trọn những quyền lợi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của chúng tôi.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here