Candy Crush – Game kinh điển văn phòng thu hút mọi thời đại

Theo kenhgiadinh24h.com cho biết, một trò chơi nằm trong top game kinh đin được rất nhiều người trên thế giới thích thú và đã thu hút được cả triệu lượt chơi, chưa kể những phiên bản khác nhau. Bạn sẽ đến với một thế giới đầy màu sắc của những viên kẹo dễ thương, ngộ nghĩnh.

Candy Crush không đơn thuần chỉ là một game flash giúp bạn giải trí những lúc rảnh rỗi, hay xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là những bài học giúp bạn rèn luyện ý chí, tính vượt khó, kiên nhẫn, đem đến những trải nghiệm thú vị, những bài học quý báu và cũng đầy ngọt ngào như chính cái tên của nó.

Cách chơi của game Candy Crush rất đơn giản, hầu như bạn chỉ cần nhìn qua một lần là có thể chơi được. Mỗi một chi tiết trong game đều được thiết kế rất tỷ mỷ tạo hứng thú cho người chơi mỗi khi thao tác. Câu chuyện của Candy Crush xoay quanh những viên kẹo đáng yêu và cũng là yếu tố chính trong game, chúng mang lại cảm giác ngọt ngào và thú vị cho người chơi.

Các viên kẹo và vật phẩm trong game với sắc màu rực rỡ nhìn rất hấp dẫn. Âm nhạc trong game khiến người chơi cảm thấy thêm hưng phấn và thích thú. Giai điệu vui tươi và êm ái khiến bạn chìm đắm vào thế giới trò chơi mà quên đi mọi muộn phiền trong cuộc sống.

Trong trò chơi game online này, có khoảng hơn 410 cấp độ để bạn vượt qua. Hãy từ từ, kiên nhẫn vượt qua từng cấp độ một. Hãy đạt những điểm số thật cao để khoe với bạn bè nhé, biết đâu, bạn bè của bạn cũng chơi trò chơi thú vị này rất hay đó sao ?

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here