Chinh phục nam sinh – Game bạn gái học đường thú vị

Các cô gái khi muốn chinh phc nam sinh thì sẽ như thế nào?

Là phái đẹp, các bạn gái luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ phái mạnh. Vô hình chung, việc tỏ tình, làm quen luôn được cho là công việc của một nửa kia. Thế nhưng ngày nay, việc đó không còn là chuyện của một phía nữa. Phái đẹp với sự mạnh mẽ, tự tin và độc lập, họ dễ dàng hạ gục bất kì chàng trai nào. Mượn ý tưởng từ đó, hãng game Nhật Bản đã cho ra đời tựa game Chinh phục nam sinh nhằm cổ vũ cho tinh thần này.

Theo Yeutre.org thì khác với mọi game văn phòng trên thị trường, Chinh phục nam sinh được thiết kế đơn giản và mang đậm phong cách Anime học đường Nhật Bản được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích qua truyện tranh, phim hoạt hình trong thời gian qua. Người chơi sẽ được đóng vai nữ sinh trung học xinh đẹp trong quá trình đi chinh phục các bạn nam sinh cùng trường.

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là giữ chuột vào mắt để thu hút nam sinh về phía mình. Bạn sẽ phải cạnh tranh với các hot girl khác trong việc chinh phục các bạn nam, để chiến thắng bạn phải nhanh tay click chuột nhiều lần.

Game với bối cảnh trường học gồm nhiều tầng và hãy cẩn thận vì luôn có các thầy cô giám thị theo dõi đấy! Chinh phục càng nhiều nam sinh trong khoảng thời gian thời gian 24 giờ thì điểm số càng cao. Liệu bạn có trở thành nữ hoàng trường học không?

Đánh trúng tâm lý của các bạn gái, game chinh phc nam sinh với lối chơi đơn giản, dễ thương sẽ đem lại giây phút vui vẻ cho bạn trong giờ nghỉ trưa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here