Chơi game Cho Quái VẬt Ăn 2 – Game mini với tựa đề vui nhộn được ưa thích

Chơi game Cho Quái Vật Ăn 2 – Feed Me Roar 2, mới đầu nghe tên game thôi thì bạn đã thấy thật bất ngờ phải không nào ? Một quái vật mà lại phải cần cho ăn ư ? Quái vật thì thường sẽ tự đi tìm kiếm những đồ ăn của chúng bằng cách tàn phá cơ mà ? Hãy cùng chơi game để có những trải nghiệm thú vị và độc đáo nhé.

Trong game mini trẻ em vui nhộn này, bạn sẽ được giúp cho một anh chàng du hành gia vũ trụ, đang làm nhiệm vụ ngoài không gian, giúp cho những con quái vật hiền lành và ngộ nghĩnh có thể có được chất dinh dưỡng vào bụng. Chúng đang rất đói và cần anh ta trợ giúp.

Chất dinh dưỡng chỉ đơn giản là nước có chưa những khoáng chất, tuy nhiên, quái vật sẽ cần một lượng lớn để có thể hấp thu, và bạn không còn cách nào khác là phải dùng ống xịt để đưa nguồn nước này vào bụng nó.

Tuy nhiên, trong game mini hay này, địa hình trên các khoang tàu vũ trụ rất khó khăn và rắc rối để bạn có thể đưa nước đến với chúng. Những chướng ngại vật sẽ ngăn cản dòng nước đến đầy đủ nhất với những con quái vật, và bạn cần phải thể hiện trí thông minh của mình, khi tìm cách gỡ đi các cơ quan, nhằm đưa được lượng nước đầy đủ nhất cho con quái ngộ nghĩnh đấy.

Đôi khi bạn phải đốt cháy các thùng gỗ, những sợi dây thừng, hoặc tìm cách ngắt đi những dòng điện đang chạy trong các màn chơi để tránh những nguy hiểm xảy ra. Và cuối cùng là bắn ra những dòng nước một cách tự tin nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here