Chơi game Chú Khỉ Buồn 20 – game mini hay và hấp dẫn với những thách đố đơn giản

Chú Khỉ Buồn tiếp tục là nhân vật được rất nhiều trẻ em ưa thích trên toàn thế giới. Với hình tượng ngộ nghĩnh và vui nhộn công với các tình huống trong game rất thú vị và độc đáo, game về nhân vật này đang gây sốt trên toàn thế giới.

Mới đây hãng PencilKids vừa cho ra mắt thêm một vài game tiếp theo về nhân vật này. Bạn hãy thử sức cùng với trò chơi Chú Khỉ Buồn 20 – Monkey Go Happy Candy nhé, và bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui thật thú vị đấy.

Trong game mini trí tuệ dành cho trẻ em này, bạn sẽ được cùng chú khỉ buồn tham gia vào những màn game rất thú vị khi tham gia vào những màn chơi độc đáo nhưng cũng đầy tính thách đố.

Tuy nhiên, chúng cũng khá đơn giản và trẻ em có thể suy luận ra để vượt qua các thử thách này. Bạn sẽ được gặp những mãn chơi với đầy hình ảnh về các viên kẹo trong đó. Và nhiệm vụ của bạn là phải giúp chú khỉ buồn tìm ra được hết tất cả những viên kẹo trong game.

Chú khỉ sẽ rất dễ dàng nhìn thấy những viên kẹo xuất hiện một cách trực tiếp, nhưng sẽ không dễ để có thể tìm thấy những viên kẹo đang ẩn nấp sau những lùm cỏ, những bụi cây, hay thậm chí chúng còn được giấu tại những khu vực bí mật, bảo vệ bởi những mật mã khoá lại đấy. BẠn cần giải đáp được các câu đố đó, và đừng lo lắng, lời giải sẽ nằm đâu đó trong game mini hay này thôi các bạn à.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here