Chơi game Cửa Hàng Pancake – game hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng

Pancake là một món bánh rất ngon và được nhiều người ưa chuộng. Ở Việt Nam, loại bánh này cũng đang được nhiều người trẻ ưa thích và ngày càng nhiều những cửa hàng bán loại bánh này mọc lên để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người. Hãy thử sức với một game online mini hay mà bạn có lẽ sẽ rất thích đấy.

Đến với game Cửa Hàng Pancake – Papa’s Pancakeria, bạn sẽ được sử dụng khả năng quản lý của mình để có thể phục vụ trong một cửa hiệu làm bánh Pancake thật tuyệt vời đấy nhé. Trong game, bạn sẽ được lựa chọn nhập vai vào một trong hai nhân vật là cậu bé Cooper hoặc cô bé Prudence để bắt đầu công việc của mình. 2 người này muốn tìm một công việc. Và trong lúc đang đi tìm việc thì con mèo của họ đã đi lạc ở đâu mất.

Sau một ngày đăng tin tìm lại con mèo, thì cậu bé phát hiện rằng chú mèo đã tìm đến một cửa hàng bán bánh Pancake, và đã tìm ra công việc giúp cho chủ nhân của mình. Cậu bé vui vẻ với công việc mới và bắt đầu bán bánh ngay ngày hôm sau.

Trong game mini bạn gái hay này, bạn sẽ bắt đầu bằng việc tiếp nhận order của khách hàng. Họ sẽ đưa ra những yêu cầu cho loại bánh pancake mà họ muốn ăn với những thành phần chi tiết như thế nào, bạn sẽ phải ghi lại vào giấy và thực hiện làm bánh theo như yêu cầu đó. Sẽ là một công việc đấy bận rộn và khó khăn cho bạn khi bạn phải hoàn thành chính xác những nguyên liệu trong chiếc bánh đấy. Nếu không thì khách hàng, họ sẽ không thích thú đâu, và số tiền họ trả cho bạn cũng khó có thể giúp bạn kiếm lời được nhiều đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here