Chơi game Đá Bóng Trên Nóc Nhà – gme thể thao vui nhộn được nhiều người ưa thích

Nếu bạn là một người ưa thích các game thể thao thú vị, đặc biệt là môn bóng đá, hẳn bạn cũng rất thích những pha đá bóng với phong cách đường phố bên cạnh những trận đấu hấp dẫn và sôi động phải không nào ?

Kết hợp giữa 2 yếu tố ấy, trò chơi Đá Bóng Trên Nóc Nhà – Skyline Soccer sẽ mang lại cho bạn những phút giây thật thú vị khi được thưởng thức những đường chuyền rất đẹp, cũng như sự độc đáo khi đá bóng trên nóc nhà, một địa điểm thú vị đấy.

Trong game hot này, bạn sẽ được điều khiển rất nhiều cầu thủ, đứng sẵn trên nóc nhà của mỗi một toà nhà trong thành phố. BẠn sẽ phải canh hướng đá, góc đa cũng như lực đá một cách vừa phải, chính xác, sao cho bóng có thể đến chân cầu thủ tiếp theo.

Nhiệm vụ của bạn là phải đưa được bóng đến tất cả các cầu thủ có trong màn chơi đó. Một khi vẫn có cầu thủ chưa chạm được vào bóng thì bạn vẫn chưa thể đi đến màn chơi kế tiếp.

Theo gamer từ Báo gia đình online, Một điểm thú vị là khi quả bóng bay trên trời, bạn có thể sẽ thu thập được những ngôi sao rất đẹp. Chúng sẽ góp phần làm cho điểm số của bạn tăng cao lên đấy, hãy cố gắng lấy được thật nhiều ngôi sao bạn nhé. Ngoài ra cũng còn có những quả khinh khí cầu, hoặc ngôi sao khổng lồ cũng sẽ giúp bạn đạt được những kỉ lục về điểm số đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here