Chơi Game Đặc Công Tác Chiến – game mini hot rất hấp dẫn nhiều người chơi

Trong chiến tranh thế giới lần thứ 2, thắng lợi đã thuộc về quân đồng minh trước quân đội phát xít hung ác. Đó là chiến thắng có sự góp sức rất nhiều của binh lính các nước cũng như sự đồng lòng của quân đội đồng minh.

Trong đó, rất nhiều bước ngoặt đã xảy ra và chuyển về hướng có lợi cho quân đồng minh nhờ vào những chiến tích của lực lượng Commando. Và chiến công của họ được lưu truyền lại đến ngày nay qua những bộ phim, và rất nhiều game mini hay đã miêu tả lại cuộc chiến của họ.

Đến với game Đặc Công Tác Chiến –  Commando 2, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến đầy kịch tính và hấp dẫn trên chiến trường cùng một người lính dũng cảm Commando. Trong game, bạn sẽ điều khiển người lính này di chuyển bằng bàn phím và thực hiện các pha bắn súng, cứa dao bằng chuột.

Nhiệm vụ của bạn là hạ gục hết tất cả kẻ địch trên chiến trường, bất cứ nơi nào mà bạn đi qua. Có những phương tiện quạn sự như máy bay, xe tăng, xẻ tải, bạn cũng có thể hạ gục được đấy. Bằng cáh ấn phím Space, bạn có thể ném ra những quả bom cực kì uy lực và có sức phá hoại rất cao. Trò chơi này được những dân văn phòng tại Earthquake Kit rất yêu thích và họ thường chơi game giải trí trong giờ giải lao giữa buổi làm

Tuy nhiên, đối với game bắn súng hot này, chiến trường không phải nơi để đùa. Bạn cần phải hết sức cẩn thận và tiết kiệm sinh lực hết mức tối đá để có thể để dành cho những trận chiến sau này, khi gặp phải những kẻ địch mạnh hơn, và sức chiến đấu của chúng cũng rất linh hoạt đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here