Chơi game Đại Ca Ra Tù 7 – game mini vui nhộn và hấp dẫn

Cộng đồng dân mạng tại Báo gia đình online đánh giá Game Đại Ca Ra Tù là một trò chơi online được nhiều người ưa thích, nói về một nhân vật là đại ca Hobo, tính tính rất quái gở và hay thích đi gây sự với người khác. Loạt game này cũng đã có rất nhiều phiên bản và được người chơi đón nhận rất nhiệt tình. Tiếp tục đến với phiên bản game Đại Ca Ra Tù 7 – Hobo 7 Heaven, bạn sẽ được cùng một hình tượng nhân vật độc đáo này phiêu lưu qua những tình huống thú vị và hài hước đấy.

Trong những phiên bản trước, bạn đã cùng với nhân vật đại ca Hobo này phá phách, hoành hành tại các khi vực đường phố, nhà ở,… thì nay, bạn sẽ giúp cho nhân vật này quậy phá ngay ở trên thiên đàng.

Một đặc trưng cho thấy ở khu vực này là ai cũng có những vòng tròn trên đầu. Và Hobo cũng không ngoại lệ. Gặp ai, anh ta cũng gây sự và dùng những tuyệt chiêu của mình để đánh lộn với người ta. Bạn sẽ giúp cho anh ta có thể giải phóng được tính ưa gây rối của mình nhé. Và tiến đến sử dụng những chiêu thức ưa thích của mình.

Sau khi lên được một level, thì Hobo sẽ học được những tuyệt chiêu mới mà bạn sẽ được sử dụng bằng cách bấm các phím theo một thứ tự nhất định đấy, và một số chiêu thức mà bạn sẽ phải phát cười lên cho mà xem.

Hãy cùng Hobo đại náo thiên đàng nhé, và bạn sẽ có nhiều niềm vui khi chơi game mini hành động hot này đấy. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để họ cùng chơi với bạn nhé. SẼ là những màn so tài thật lí thú và hấp dẫn đấy.

=> Liên hệ đặt quảng cáo và Guestpost qua Zalo: 094.9922.772

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here