Chơi game Đồng Xu Quý Hiếm – trò chơi mini thử thách tài khéo léo rất thú vị

Một ông lão đào vàng đã thu thập được rất nhiều đồng tiền vàng cổ rất quý hiếm và đang trên đường vận chuyển chúng về khu vực của mình. Tuy nhiên, ông lão lại vấp phải một cái hố lớn và mọi đồng vàng của ông đã bị lọt xuống cái hố đó. Trong cái rủi có cái may, ông lão phát hiện ở dưới hố này là một hầm rất rộng, và nơi đây có chứa những viên hồng ngọc rất quý giá. Hãy thử đến với game Đồng Xu Quý Hiếm – Dwarf Coins, bạn sẽ giúp ông lão gom lại hết được những đồng xu của mình, và còn có thể lấy thêm các viên hồng ngọc nữa nhé.

Trong trò chơi miễn phí hay này, bạn sẽ được vào hầm mỏ cùng với ông lão đào vàng. Những đồng tiền vàng mà ông lão đã làm rớt, chúng đang được đặt ở các vị trí thật thú vị, và bạn cần phải phá vỡ những tảng đá mà chúng nằm trên để chúng có thể lăn xuống đúng vị trí mà ông lão đang đứng chờ ở phía dưới.

Điều này thì cần bạn phải vận dụng sự thông minh của mình để có thể tận dụng địa hình trong mỗi màn chơi, từ đó, hoàn thành nhiệm vụ thật xuất sắc. Bạn có thể tận dụng những công cụ hỗ trợ như thuốc nổ có sẵn trong các màn chơi để có thể phá các phiến đá, hoặc đẩy đồng xu về vị trí mong muốn.

Ngoài ra, một điểm mà bạn không nên bỏ qua trong game trí tuệ hay này, là bạn cần cho các đồng vàng của mình di chuyển qua những viên hồng ngộc có trong màn chơi để có thể thu thập chúng. Điều này sẽ giúp cho điểm số của bạn tăng lên khá nhiều đấy.

Kenhgiadinh24h.com (st)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here