Chơi Game Đoremon Vớt Cá – game trẻ em vui nhộn với chú mèo máy thông minh

Nếu bạn yêu thích nhân vật chú mèo máy thông minh Doremon, và đã theo dõi hết những tập truyện về chú mèo này cùng những người bạn, không bỏ sót qua bất kì một bảo bối nào, thì hẳn bạn vẫn còn nhớ tập truyện mà Doremon đã dùng một hồ nước thần kì để giúp cho cậu bé Nobita giải khuây bằng trò vui câu cá chứ ?

Lần này, đến với game Doremon Vớt Cá, bạn sẽ được cùng Doremon dùng bảo bối đó, nhưng ở những vùng nước nông hơn, cá bơi lội đầy trên mặt nước, và bạn có thể thoả thích vớt cá đấy.

Trong game trẻ em vui nhộn này, bạn sẽ được cùng Doremon dùng chiếc vợt lướt nhỏ nhắn, để có thể lùa và vớt những con cá đang tung tăng bơi lội trong khuôn viên của chiếc bảo bối thần kì. Những con cá sẽ bơi khá nhanh và để có thể bắt được chúng, bạn cũng cần phái khéo léo một tí đấy. Trong hồ, những con cá lớn hơn sẽ dần dần bơi đến thay cho những chú cá nhỏ.

Tất nhiên, cá lớn thì sẽ mang lại số điểm cao hơn cho bạn rồi. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là, chiếc vợt của bạn cũng có kích cỡ giới hạn thôi, và độ bền của nó thì không đảm bảo lắm đâu. Vì thế, nếu bạn ham bắt cá lớn nhiều quá, thì chiếc lưới của cây vợt sẽ bị rách, và bạn thua cuộc đấy.

Trong trò chơi online hay này, bạn cần click chuột để thả cây vợt xuống, sau đó khi thấy cá đã vào trong lưới thì bạn thả chuột ra, cá sẽ tự khắc dính vào vợt của bạn đấy. Hãy thể hiện khả năng của mình để có thể bắt được nhiều cá nhất, đạt được số điểm cao nhất bạn nhé.

Kenhgiadinh24h (st)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here