Chơi Game Flappy Cat – phiên bản game mini văn phòng hay và độc đáo

Nếu bạn đã chơi game Flappy Bird đến cháy cả máy mà vẫn chưa thể nào đạt được những số điểm kỉ lục mà mình mong muốn, thì bạn có thể thử sức với một trò chơi khác, sẽ khiến bạn đỡ nhàm chán hơn, nhưng tuy vậy, cũng rất thú vị vì bạn sẽ được thưởng thức những điều mới lạ trong một phong cách quen thuộc, hãy thử chơi game Flappy Cat, bạn sẽ được cùng một chú mèo thực hiện những màn chơi ngộ nghĩnh và lí thú. Chuyên mục game tại Kenhgiadinh24h.com mời bạn tiếp tục theo dõi.

Trong game, bạn sẽ bắt gặp được 2 chú mèo ngộ nghĩnh, một đen và một trắng để có thể tham gia vào trò chơi này. Vẫn là cách chơi tương tự như game Flappy Bird, chỉ khác nhau ở nhân vật chính không phải là chú chim ngốc nghếch nữa, bạn sẽ nhấp chuột hoặc phím space để có thể giúp cho chú mèo có thể bay nhảy trên không trung, làm sao cho chú mèo có thể vượt qua những khe hở của các chiếc ống cống, rất nhiều những khe hở nằm ở các vị trí khác nhau sẽ là thử thách không nhỏ dành cho bạn đấy.

Độ khó của game mini văn phòng hay này sẽ hơn nhiều lần so với game phiên bản gốc, nhưng nếu bạn nắm đượcn hững bí quyết khi chơi game thì nó cũng sẽ khá đơn giản thôi mà. Sự cẩn thận và khéo léo, kiên trì của bạn sẽ giúp bạn giành được những điểm số rất cao đấy. Chia sẻ với bạn bè để họ cũng tham gia vào cuộc tranh tài này với bạn nhé. Và các bạn sẽ có những giây phút thư giãn thật thoải mái và hết sức thú vị đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here