Chơi game Flappy Goku – game văn phòng độc đáo cùng chú khỉ con anh hùng

Game Flappy Goku là một sự kết hợp độc đáo và tuyệt vời giữa nhân vật Songoku nổi tiếng thuở còn nhỏ trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng kinh điển, và trò chơi được mọi người trên toàn thế giới ưa thích hiện nay và đã trở thành cơn sốt là game Flappy Bird. Nếu bạn đã chơi game này, thì trò chơi Flappy Goku hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều mới lạ mà lại hấp dẫn không kém gì phiên bản gốc đâu.

Vẫn là cách chơi rất thú vị của một game vui trên pc, bạn sẽ dùng chuột của mình để điều khiển cho chú khỉ con Songoku di chuyển trong những màn chơi thật độc đáo. Tương tự như game với chú chim ngốc nghếch, bạn sẽ phải giúp Goku thực hiện những cú nhào lộn trên không trung, vượt qua những khe hở khá nhỏ, tạo ra từ những cây cột trong lãnh địa Kharin của thần mèo.

Những cú nhấp chuột sẽ làm cho Goku có thể bay cao, bay thấp tuỳ ý bạn, nhưng nếu bạn để cho Goku chạm phải một chút những cây cột, hoặc rơi xuống đất, thì trò chơi sẽ chấm dứt ngay tại đó.

Mỗi lần bạn giúp Goku vượt qua được 1 khe hở, thì bạn sẽ giành được một điểm. Vậy nên sẽ rất khó để bạn có thể đạt được điểm cao, khi mà bất kì khi nào bạn không thể vượt qua, thì toàn bộ số điểm trước đó của bạn sẽ mất sạch. Quả thực đây là một game khá khó về mặt điểm số, nhưng cách chơi lại hết sức dễ dàng.

Thoả thích chơi game và thể hiện khả năng khéo léo của mình, đạt được những số điểm kỉ lục trong trò chơi văn phòng hot này bạn nhé. Đây cũng là 1 trong những trò chơi được dân văn phòng làm việc tại Earthquake preparedness kit rất yêu mến và họ thường chơi trong giờ nghỉ giải lao giữa giờ làm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here