Chơi Game Gấu Trúc Tìm Cam – game trí tuệ mini độc đáo và lí thú

Theo Mĩ Mĩ từ Báo gia đình gamer cho biết nếu bạn là một người yêu thích động vật, đặc biệt là những chú gấu trúc ngộ nghĩnh, dễ thương thì hẳn bạn sẽ không bỏ qua game mini Gấu Trúc Tìm Cam – Wanna Oranges. Với những tình huống xung quanh chú gấu trúc ngộ nghĩnh, bạn sẽ được tham gia vào rất nhiều màn chơi thú vị và độc đáo để thể hiện khả năng khéo léo, sự thông minh của mình trong game trí tuệ vui này đấy.

Trong game, bạn sẽ giúp cho chú gấu trúc có thể lấy được trái cam trong mỗi màn chơi, đó sẽ là mục đích, nhiệm vụ lớn nhất của bạn. Bằng cách click chuột một cách có thứ tự và hệ thống, bạn sẽ chọn những đồ vật, sự vật để chúng có thể chuyển động, và từ đó, cuối cùng trái cam sẽ đến được với chú gấu trúc một cách hoàn chỉnh nhất.

Vị trí của quả cam ban đầu sẽ rất khó để chú gấu có thể lấy được. Tuy nhiên, bạn cần lợi dụng quán tính, độ nghiêng của địa hình, hoặc lực đẩy của trọng lực,… và quả cam là một vật thể tròn, nên nó có thể lăn xuống bất kì địa hình dốc nào đấy.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải khéo léo phá vỡ những khối băng đang giữ lấy quả cam hoặc cản đường tiến của nó để có thể tiếp tục hành trình của mình. Ngoài ra, sự trợ giúp của một số đối tượng như con rắn những hộp gỗ,..cũng sẽ rất quan trọng để bạn có thể hoàn thành mục tiêu của mỗi màn chơi đấy.

Hãy chơi game thoả thích và giải ra được tất cả những màn chơi trong game mini hay này bạn nhé. Bạn sẽ cảm thấy thật thú vị và thoả mãn khi vượt qua hết tất cả level của trò chơi này đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here