Chơi game Giọt Nước Kết Dính – game mini online hay và mang tính thử thách trí tuệ

Nếu bạn ưa thích những game trí tuệ mini với những đường nét vui nhộn ngộ nghĩnh, vừa có thể thư giãn thoải mái mà vẫn rất hấp dẫn, vừa có thể giúp cho những con trẻ của mình có thê vừa học, vừa chơi, vừa phát triển khả năng suy luận, tư duy một cách độc đáo, thì một trò chơi có lẽ sẽ làm bạn rất thích thú là game Giọt Nước Kết Dính – Sticky Blobs.

Trong mini game vui này, bạn sẽ được gặp những giọt nước có màu đen đang tìm cách sinh trưởng trong một môi trường khắc nghiệt, và chỉ có khi ăn được những trái dâu chín mọng đang nằm ở trong mỗi màn chơi, thì bạn mới giúp chúng sống sót cũng như có thể đi đến màn chơi tiếp theo được.

Cách chơi trong game khá lá lẫm so với nhiều game mini online cùng thể loại khác. Bạn sẽ bắt đầu từ một giọt nước đang đứng ở một vị trí cố định. Nhiệm vụ của bạn là phải tạo ra thêm những giọt nước khác nối thành một hàng dài, sao cho vừa đủ với khối lượng nước có trong bình, mà phải tiếp xúc với trái dâu.

Bạn có thể cắt bớt những giọt nước đã kết dính ở đằng trước để có thể nối dài thêm ở đằng sau, tuy nhiên, tối thiểu lúc nào bạn cũng phải có một giọt nước còn tồn tại, nếu không bạn sẽ thua đấy.

Rất nhiều địa hình thú vị mà bạn không thể tưởng tưởng được sẽ làm bạn hứng thú khi tham gia và trò chôi vui nhộn này đấy. Hãy thử sức và đạt được những điểm số thật cao nhé các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here