Chơi game Nụ Hôn Lén Ngọt Ngào – game mini bạn gái vui nhộn

Khi yêu nhau, hẳn ai cũng muốn thể hiện tình cảm của mình phải không nào. Những lúc mà những cặp tình nhân rất muốn thể hiện tình cảm của mình bằng những nụ hôn thật nồng thắm và ngọt ngào, thì họ lại bị sự phá bĩnh của những người xung quanh. Nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra đối với những trường hợp như vậy đấy các bạn. Bạn hãy thử sức với game Nụ Hôn Lén Ngọt Ngào – Kiss Bieber để được thưởng thức những tình huống thú vị đó nhé, và bạn sẽ cảm thấy thật thích thú và thoải mái đấy.

Justin Bieber là một nam ca sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới, không chỉ vì tài năng của anh ta mà còn bởi cá tính lập dị đến quái dị đi kèm với những scandal đầy tai tiếng. Tuy nhiên, nhiều thiếu nữ xinh đẹp sẵn sàng xin chết vì anh ta, làm mọi giá để có thể có được nụ hôn của anh ta đấy. Trong game mini bạn gái vui  nhộn này, bạn sẽ trong vai một cô gái muốn được hôn lén anh chàng ca sĩ nổi tiếng này.

Tuy nhiên, anh ta lại đang đi du lịch với bạn gái của mình, và bạn cần phải rất cẩn thận để tránh không cho cô nàng bạn gái này phát hiện ra nụ hôn lén của mình với bạn trai của cô ta đấy. Nhân những lúc cô bạn gái đó không để ý, bạn sẽ hôn trộm lấy Justin Bierber và khi thấy có dấu hiệu nguy hiểm, bạn sẽ phải dừng lại ngay lập tức nhé. Nếu không, bạn sẽ chứng kiến một màn đánh ghen thật kinh hoàng đấy.

=> Liên hệ đặt quảng cáo và Textlink qua Zalo: 094.9922.772

Kênh gia đình (chia sẻ)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here