Chơi game Phòng Thủ Bloom – game mini phòng thủ hot hấp dẫn người chơi

Thể loại game phòng thủ vui nhộn luôn là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người chơi. Bạn đã từng tham gia vào những game rất hay như Bảo Vệ Vương Quốc – Kingdom Rush, hay kho báu bị nguyền rủa – Curse Treasured,… tất cả đều rất hấp dẫn và độc đáo, lôi cuốn người chơi. Hãy thử sức thử với game Phòng Thủ Bloom – Bloom Defense để khám phá những nét thú vị từ một trò chơi rất đặc sắc về thể loại này. Chuyên mục game tại Kenhgiadinh24h.com mời bạn tiếp tục theo dõi.

Trong game mini hay này, bạn sẽ được đến với những bản đồ phòng thủ rất ngộ nghĩnh đầy màu sắc. Với tông màu chủ đạo là màu xanh của cây cỏ, bạn sẽ được góp phần giúp sức cho những bông hoa, cây cỏ để chúng có thể chống lại những con quái vật đang tiến vào khu vườn. Bạn cần phải thiết lập một hệ thống phòng ngự thật chặt chẽ và khoa học để có thể tiêu diệt những con quái vật đang tiến vào theo từng đợt.

Mỗi loài cây sẽ có một sức mạnh khác nhau, và do đó, giá để mua chúng cũng sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, việc nâng cấp chúng lên để chúng có thể to lớn hơn, sức mạnh cao hơn cũng sẽ rất cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng có những sức mạnh khác có thể giúp đỡ như năng lượng băng, năng lượng mặt trời,… hãy tận dụng nhé các bạn.

Những con quái vật sẽ ngày càng mạnh hơn, và đông hơn nữa, liệu bạn có thể giúp cho những loài cây cối nhỏ bé này có thể chiến thắng chúng một cách xuất sắc và hoàn hảo không ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here