Chơi Game Quái Xế Cướp Nhà Băng – game mini đua xe hành động độc đáo

Bạn đã từng xem những bộ phim hành động thú vị và độc đáo như Need For Speed, hay Fast And Furious,… trong những bộ phịm này xuất hiện những pha hành động độc đáo và hấp dẫn từ những cuộc rượt đuổi, đua xe kinh hoàng giữa một bên là những cảnh sát người đại diện cho pháp luật, một bên là kẻ cướp nhưng cũng có thể là những nhân vật chính với cá tính đầy lập dị nhưng rất được yêu thích.

Đến với game Quái Xế Cướp Nhà Băng – The Great Robbery, bạn sẽ được vào vai một tên trộm ngân hàng đang trên đường chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Trong game,bạn sẽ giúp tên trộm này điều khiển một chiếc ô tô và di chuyển trên những con đường có sẵn trong từng màn chơi.

Theo gamer từ Báo gia đình 24h cho biết nhiệm vụ của bạn là phải giúp cho chiếc xe ô tô này lấy được một số tiền nằm ở vị trí cố định trong màn chơi đó, mà không được bị những chiếc xe cảnh sát tóm được. Điều này phù thuộc hoàn toàn vào tài lái xe khéo léo của bạn cũng như một số tình huống đòi hỏi tính kiên nhẫn đấy.

Trong game mini đua xe hay này, bạn sẽ dùng các phím mũi tên để có thể điều hướng cho chiếc xe của tên trộm. Xe cảnh sát sẽ di chuyển theo từng đợt, và sẽ dễ dàng bắt gặp bạn trên đường đi. Tuy nhiên, sẽ có những góc khuất để bạn có thể lẩn trốn, và hãy tận dụng khu vực đó. Ngoài ra, thời gian dành cho bạn trong mỗi màn chơi ở game hot này cũng không nhiều, bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ thật nhanh đấy nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here