Chọn PiCity là một quyết định khôn ngoan, thận trọng

Bạn muốn sống trong một cộng đồng gần như mọi thứ – từ trường học, bệnh viện, nhà thờ, trung tâm thương mại, nhà hàng, công viên, nhà ga giao thông với tàu điện ngầm, bến xe bus và thậm chí các đai lộ lớn? Nó thực sự có tất cả với dự án PiCity, một trong những dự án mới nhất của PiGroup.

Dự án này có rất nhiều tiềm năng vì nó cung cấp cho bất kỳ ai lối sống năng động, sôi nổi và vui vẻ trong một cộng đồng được lên kế hoạch tổng thể. Một chung cư cao tầng đầy cây xanh sẽ là nơi mà mọi người muốn sống trong thời gian tới. Nó nổi bật với khung cảnh đường chân trời thành phố mạnh mẽ và ấn tượng cũng như khả năng tiếp cận hoàn hảo đến hầu hết tất cả các tiện ích ngoại khu chất lượng ở Quận 12. Thật tuyệt vời phải không nào?

Cho dù bạn là một doanh nhân trẻ hay chuyên nghiệp đang dần đi lên nấc thang công ty hay một cặp vợ chồng trẻ đang dần phát triển thành một gia đình – điều này là dành cho bạn. Đảm bảo cân bằng cuộc sống công việc trong khu phố này, vì bạn sắp trải nghiệm một kiểu lối sống độc đáo sẽ cho phép bạn giải phóng tất cả đam mê và mục tiêu của mình trong khi tập trung vào những gì bạn muốn.

Căn hộ Picity quận 12 đơn giản là nơi để đánh bại những cuộc đấu tranh về giao thông, công việc hay kinh doanh cả ngày. Đó là một lối thoát tuyệt vời từ khu rừng đô thị ngay tại thành phố bạn yêu thích nhất.

Ở đây, một sự bổ sung: Picity High Park là là một trong những dự án tốt nhất mà PiGroup có thể cung cấp trong thời gian này. Bất kỳ dự án nào từ PiGroup đều được nghĩ đến và được thực hiện cẩn thận và PiCity cũng không ngoại lệ. Tất nhiên, một đặc điểm khác biệt đặt PiGroup so với phần còn lại là mọi dự án sẽ phục vụ cho nhu cầu cụ thể của thị trường.

Mỗi dự án độc đáo của riêng nó đều có một sự rung cảm và phong cách chắc chắn sẽ phục vụ cho sở thích của người dân. PiCity là một dự án phục vụ cho tất cả những người đang đi tìm một nơi an cư tuyệt với cho tất cả các thế hệ, cho dù bạn là thế hệ 9X hay 10X… Miễn là bạn có niềm say mê với cuộc sống và muốn khám phá thêm rằng cuộc sống phải cung cấp, bạn được chào đón ở đây.


Một trong hai công viên của Picity

Sở hữu một căn hộ ở đây tại PiCity là một quyết định khôn ngoan, thận trọng. Nó có thể là một trong những quyết định lớn nhất bạn sẽ đưa ra trong đời nhưng đừng băn khoăn. Tiền hoặc tiền tiết kiệm kiếm được của bạn sẽ đi một chặng đường dài. Đây cũng có thể là một tài sản. Một khoản đầu tư thực sự khôn ngoan, hãy chắc chắn kiểm tra với bất kỳ nhà môi giới hoặc đại lý PiGroup nào để tìm ra vì các căn hộ có thể được bán hết ngay lập tức.

Cam kết của PiGroup là đảm bảo rằng người mua nhà được hưởng các giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của họ với lối sống hiện đại, tiện ích và tiện ích bổ sung và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một cộng đồng an toàn, an toàn và thân thiện. Bất cứ ai có thể đánh bại điều này?

Theo dõi: tiến độ picity high park.

Vì vậy, đối với bạn hoặc bất kỳ gia đình hoặc bạn bè nào của bạn đang tìm kiếm căn hộ mơ ước mà ngay tại thành phố – không có gì khác ngoài PiCity. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó cung cấp 1 PN+, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ được lên kế hoạch tỉ mỉ và thiết kế để cung cấp cho bạn sự thoải mái, không gian và linh hoạt. Tất cả các căn hộ có bố trí đáng chú ý và quy hoạch không gian là hiệu quả.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here