Chú lính chì trung thành – Game hành động vui nhộn thú vị

Trong trò chơi hành đng lí thú này, với nội dung kể về một vương quốc nọ, cuộc sống bình yên đang diễn ra thì có một mụ phù thuỷ rất độc ác và tham lam. Trong một lần bay ngang qua lâu đài của nhà vua bằng chổi thần, mụ ta bỗng thấy một kho châu báu qua cửa sổ. Thế là mụ nổi lòng tham và muốn chiếm đoạt.

Mụ làm phép để cho những người sống trong tòa lâu đài ngủ say. Sau đó mụ làm cho đống châu báu trong kho bay theo mụ về nơi mụ sinh sống. Không những thế, mụ phù thuỷ còn bắt cóc theo cả nhà Vua và Hoàng Hậu. Thật là độc ác đúng không. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với nhà Vua và Hoàng hậu, một chú lính chì sau khi tỉnh dậy không thấy nhà Vua và Hoàng Hậu đâu, kho châu báu thì bị lấy cắp.

Chú lính chì trung thành đã ra sức đuổi theo mụ phù thuỷ nhằm cứu thoát cho nhà Vua và Hoàng Hậu qua dấu vết là những viên kim cương vương vãi trải dài trên đường. Ở game vui này, bạn sẽ điều khiển chú lính chì để có thể nhảy qua những chướng ngại vật trên con đường truy đuổi mụ phù thuỷ, và điều quan trọng là phải thu thập lại được hết tất cả những viên kim cương quý giá.

Là một game mi xuất bản, trò chơi Chú Lính Chì Trung Thành đã được sự quan tâm của rất nhiều người chơi trên thế giới vì sự vui nhộn và hấp dẫn của nó. Bên cạnh đó, bạn sẽ thể hiện được khả năng khéo léo và kĩ thuật của mình qua từng màn chơi rất độc đáo, hãy tận hưởng sự thú vị của game bạn nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here