Cùng mẹ chọn đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội giai đoạn 4 tuổi !

Theo bố mẹ việc chọn đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội có điểm khác biệt gì so với việc mua mới đồ chơi cho bé? 

Thời điểm bé yêu bước sang giai đoạn 4 tuổi, có thể nói rằng đây là lúc và sự nhận thức của bé đã có những nét rõ ràng hơn. Điển hình như việc bé biết yêu quý đồ chơi hơn cảm nhận được sự kết nối với món đồ mình yêu thích.

Với bé, độ tuổi này đồ chơi là điều gì đấy hết sức quan trọng. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi của bé nữa, mà nếu bố mẹ biết chọn lựa đúng thì đồ chơi định kỳ cho bé còn mang sứ mệnh đưa bé khám phá ra vô vàn điều thú vị trong cuộc sống.

Chọn đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội là gì?

Đã bao giờ bố mẹ nghe đến cụm từ lựa chọn đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội chưa? Việc chọn đồ chơi định kỳ sẽ khác biệt hoàn toàn so với mua mới đồ chơi.

Điểm khác biệt lớn nhất đó chính là khung thời gian. Với “mua mới đồ chơi” bố mẹ sẽ mua vào những dịp không cố định. Có thể là sinh nhật, ngày tết thiếu nhi, hay vô tình thấy một món đồ chơi thú vị thì ngay lập tức mua về cho bé.

Tuy nhiên, lựa chọn đồ chơi định kỳ cho bé thì không phải như vậy. Thời gian thay thế đồ chơi chính hãng cho bé là liên tục, theo chu kỳ 1 tháng. Tức là cứ mỗi đầu tháng bé sẽ có một bộ đồ chơi mới và không trùng với đồ chơi bé đã sử dụng trước đó.

Một số thắc mắc của bố mẹ về lựa chọn này

Nhiều bố mẹ thắc mắc rằng: Tại sao lại cần phải chọn đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội? Việc thường xuyên mua mới như thế sẽ tốn rất nhiều chi phí, vậy có cần thiết không?

Nếu người lớn chúng ta tìm kiếm thông tin qua sách vở, báo chí thì các bạn nhỏ sẽ khám phá mọi thứ thông qua đồ chơi. Cứ đọc càng nhiều sách thì vốn hiểu biết của chúng ta càng tăng lên và cứ chơi càng nhiều món đồ chơi khác nhau thì bé biết được càng nhiều điều mới lạ.

Vì thế, việc thường xuyên thay thế đồ chơi cho bé trai 1 tuổi mang lại rất nhiều lợi ích đối với sự phát triển cả về trí não lẫn thể chất. Để quá trình này mang tới nhiều hiệu quả hơn, bố mẹ nên chọn kết hợp với những món đồ chơi giáo dục như là: Lego, đồ chơi hóa trang, đồ chơi đóng vai, đồ chơi xếp hình,…

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí?

Theo Báo gia đình 24h, Kenhtreem.net mang đến cho bố mẹ dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam. Thay vì bỏ một khoản tiền lớn để mua đồ chơi mới cho bé thì khi thuê đồ chơi, bố mẹ chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ. Ước tính với 1,000,000 đồng mua 1 món đồ chơi mới thì bố mẹ có thể thuê đến 8 món đồ chơi cao cấp khác nhau. 

Tại đây, 100% đồ chơi cho bé trai 2 tuổi được chọn lọc và nhập khẩu tại các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Và bố mẹ biết đấy, số tiền mua đồ chơi chính hãng không phải là con số nhỏ. Nhiều khi chỉ 1 bộ treo cũi bé đã có giá thành lên tới 1 triệu đồng.

Khi trở thành hội viên, mỗi tháng bé được nhận tối đa 5 món đồ chơi khác nhau. Tổng giá trị cho bộ đồ chơi lên tới 60 triệu đồng. Trong khi đó, bố mẹ chỉ cần bỏ ra một khoản tiền là 790,000 cho mỗi tháng.

Chọn đồ chơi cho bé 4 tuổi

Là một trong những đối tác của hơn 110 thương hiệu nổi tiếng lớn có mặt trên thế giới. Một số cái tên điển hình như: Lego, Hape, Little Tike, VTech, Fisher Price. Hầu hết, những nhà sản xuất đồ chơi cho bé gái 2 tuổi này đã có mặt thị trường từ rất lâu đời, có thương hiệu đã ra đời từ những năm 1900 và phát triển cho đến ngày hôm nay và phủ sóng ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.

Bố mẹ có thể lựa chọn một số món đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội giai đoạn 4 tuổi tại Kenhtreem.net như: 

Đồ chơi vận động đa năng cho bé 4 tuổi

Đồ chơi nhà bếp

Bộ bàn ghế dã ngoại

Xe chòi chân Mickey

Đồ chơi nhà bếp cỡ lớn

=> Đồ chơi cho bé gái 3 tuổi – thuyết trình tuyệt vời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here