Đôi điều “tâm sự” người làm SEO về tài khoản Vip diễn đàn !

Hỏi mua tài khoản VIP diễn đàn ở đâu uy tín và không spam ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người làm Seo tìm hiểu và ngộ nhận, việc mua tài khoản Vip diễn đàn sẽ hỗ trợ giúp đẩy từ khóa lên Top google, tuy nhiên tìm địa chỉ mua tài khoản Vip diễn đàn ở đâu uy tín và chất lượng lại là cả vấn đề lớn.

Có thể xét trên nhiều phương diện thì ta thấy vấn đề nằm ở nhiều yếu tố khác nhau, từ việc xem xét diễn đàn đó có spam hay không, tìm hiểu lượng tương tác thật giả giữa diễn đàn hoặc website bạn muốn liên kết, bao gồm cả vấn đề về nội dung và backlink của site liên kết đó.

Và quả thật nội dung và backlink là hai vấn đề quan trọng mà tất cả người làm Seo lưu ý nhất hiện nay, và chỉ khi nào website liên kết có backlink và nội dung thật chất lượng, cung cấp nội dung chính xác cho người dùng, thì lúc đó ta mới xác định được website hoặc diễn đàn đó chất lượng.

Một vấn đề đại trà hiện nay là nhiều người sử dụng link chữ ký để kiếm backlink và toàn spam những câu bình luận không mang tính đóng góp, đây quả là điều tệ hại có thể khiến từ khóa của bạn rớt Top nhanh chóng. Vì vậy chính chúng ta từ lúc ngay bắt đầu hãy làm từng việc nhỏ một, đi link từ từ và đồng thời xây dựng backlink tốt.

Tin rằng mọi người sẽ làm được và thành công !

Theo Lời hay ý đẹp

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here