Game Audition – Trò chơi online 1 thời nổi trội hấp dẫn

Audition được xem là game vua trong thể loại game về âm nhạc. Game Audition ban đầu được sản xuất tại Nhật Bản, sau đó được phổ biến ở Hàn Quốc và dần dần có mặt ở các nước như Trung Quốc, Hồng Kong, Mỹ , Việt Nam và một số nước khác.

Khác hẳn những game âm nhạc khác, audition được xem là một bước đột phá khi tương tác người chơi bằng những bài nhạc bất hủ cũng như nhạc hot mới nổi trên thị trường. Âm nhạc chính là sợi dây kết nối chặt chẽ giữa nhà sản xuất game và người chơi.

Trước đây, để chơi Audition, người chơi cần phải tải game về máy và kết nối mạng để chơi online, game có đồ họa đẹp, phức tạp nên yêu cầu về cấu hình PC cao. Hiểu được vấn đề này, Audition online ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi người mà không cần phải cài đặt. Vì ly do đó, hiển thị đồ họa không cao nhưng vẫn đầy màu sắc, nhân vật như phiên bản chính.

Thuộc thể loại game bn gái, audtion có lối chơi đơn giản, người chơi nghe nhạc và điều khiển nhân vật game của mình bằng các phím bấm mũi tên lên xuống, trái phải như trên bảng hiển thị. Để có thể chơi tốt game, bạn phải cảm nhận được giai điệu của bài nhạc và nhanh nhạy để hoàn thiện bài nhảy. Âm nhạc là không biên giới, đừng ngại ngần nếu bạn muốn đu đưa theo tiếng nhạc nhưng không biết nhảy. Hãy cùng Audition thể hiện!

Kenhgiadinh24h.com (tổng hợp)

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here