Game Bắn Trứng Khủng Long – Trò chơi bắn trứng hay mọi thời đại

Thư giãn nhẹ nhàng và thoải mái cùng game bắn trứng khủng long sau  những giờ học tập và làm việc đầy căng thẳng sẽ giúp bạn xả tress hiệu quả. Là một trong những mini game miễn phí hot,dễ chơi và thú vị nên nó được sự yêu thích của nhiều người.

Thuộc thể loại game bắn súng và có nhiều ưu điểm riêng biệt nó tạo nên sức hấp dẫn riêng. Không vui nhộn và ồn ào như trò chơi bắn gà ,chơi trò chơi bắn trứng khủng long mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu. Những quả bóng đa màu sắc sẽ khiến bạn bị cuốn vào trò chơi một cách rất tự nhiên.

Nhiệm vụ của bạn là phải bắn sao cho quả trứng ở dưới bắn vào điểm có số bóng cùng màu nhiều nhất để hạ chúng xuống. Phải có ít nhất 3 quả bóng cùng màu thì bạn mới được ăn điểm,bóng càng nhiều thì điểm càng cao.

Điều thú vị của game là trong thời gian ấn định 5 phút và cấp cho bạn một số điểm thưởng. Bạn phải cố gắng làm sao để hoàn thành màn chơi trong vòng năm phút và hạ được nhiều trứng nhất. Đặc biệt mỗi lần bắn,số điểm thưởng của bạn sẽ bị trừ đi,do vậy bạn hãy khéo léo để giữ lại được số điểm cao nhất có thể. Game nhẹ nhàng,đơn giản phù hợp cho các bạn gái và trẻ em học kỹ năng, vui chơi và giải trí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here