Game Cửa hàng hoa tươi – Trò chơi bạn gái dễ thương nhất

Là người yêu hoa, bạn có muốn sở hữu cửa hàng bán hoa của riêng mình?

Những bông hoa hồng kiêu sa, tulip rực rỡ và cẩm chướng kiêu kỳ là những loài hoa mang vẻ đẹp khác nhau, mỗi loài hoa có một ý nghĩa riêng và thường được dành tặng cho những người bạn yêu thương nhất. Ca hàng hoa tươi được Lily quản lý khi mẹ bé đi vắng. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên Lily gói hoa cho khách hàng vì vậy không tránh khỏi bỡ ngỡ. Bạn hãy giúp bé nhé!

Nhiệm vụ của bạn là giúp khách hàng có những bó hoa tươi đẹp nhất tặng người thân.Trong game ca hàng hoa tươi, bằng những vật dụng có sẵn trong cửa hàng, bạn sẽ phải làm từng công đoạn như chọn những bông hoa tươi, những chiếc thiệp nhỏ và gói lại theo đúng loại hoa, màu sắc mà khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh đó hãy điểm những chiếc nơ xinh xắn để làm bó hoa thêm phần sang trọng. Một khi bạn được khách hàng phản hồi tốt sẽ có rất nhiều người tìm đến cửa hàng đấy. Mỗi khách hàng sẽ có 5 trái tim dành cho sự yêu thích cửa hàng, vì vậy nếu để họ đợi lâu thì điểm số càng thấp. Bạn phải nhanh tay vì thời gian có hạng đấy.

Lily được mẹ giao số lượng hoa và tiền phải bán được trong ngày. Càng qua màn, số lượng hoa, giấy gói, nơ và thiệp sẽ càng nhiều, quan sát và nhanh tay sẽ giúp bạn gói chính xác hơn. Hãy giúp Lily đạt được mục tiêu đã đề ra nhé!

Mẫu game văn phòng này thích hợp cho những bạn yêu thích kinh doanh và mong muốn sở hữu cửa hàng hoa để mỗi ngày có thể nhìn ngắm và làm công việc mình yêu thích. Game sẽ giúp bạn thỏa mãn thú vui tao nhã này.

=> Liên hệ đăng bài quảng cáo và Textlink qua Zalo: 094.9922.772

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here