Game Cún Con Tinh Nghịch – game trẻ em vui nhộn cùng chú chó dễ thương

Nếu bạn là một người yêu thích động vật thì hẳn ở nhà bạn đang có nuôi những con vật ngộ nghĩnh và dễ thương như chó hoặc mèo, cũng có thể là những con thú ngộ nghĩnh khác. Bạn rất yêu thương chúng và chăm sóc cho chúng thật chu đáo. Những con thú cũng rất đáng yêu, và đôi khi chúng cũng có những trò tinh nghịch, đùa giỡn lại với bạn làm bạn khoái chí.

Hãy thử sức với game Cún Con Tinh Nghịch – Puppy Slacking để cùng một chú chó dễ thương và ngộ nghĩnh chơi những trò chơi thật độc đáo nhé. Chú chó Pupppy muốn thư giãn, và bạn hãy giúp chú chó thực hiện những hoạt động, trò chơi tinh nghịch, nhưng tuyệt nhiên, đừng để cho chú của chú cho bắt gặp nhé. Nếu không thì trò chơi sẽ kết thúc đấy. Bạn cần dùng chuột hoặc những phím bấm để có thể thực hiện các trò chơi vui nhộn giúp cho chú chó Puppy.

Các trò đùa nghịch sẽ là giúp Puppy ăn vụng một cái đùi bít tết, nhắn tin điện thoại với những dòng chữ độc đáo, ăn hết thức ăn trọng chậu đồ ăn của mình, upload hình ảnh cá nhân của chú chó lên Dogbook, một loại facebook dành cho các loài chó đấy, bắt một con vẹt đang bay trong nhà, cào rách một chiếc gối, đùa nghịch với chú mèo con và đập vỡ những quả trứng.

Các trò chơi sẽ rất thú vị và độc đáo sẽ làm cho game dành cho trẻ em này trở nên đặc sắc hơn đấy các bạn. Cùng chia sẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here