Game Đại Chiến Virus – game mini chiến thuật cực kì hấp dẫn và độc đáo

Theo Báo gia đình 24h, Trong các lối tấn công quân sự, có rất nhiều phương thức để có thể gây thiệt hại cho quân địch như tấn công vật lý với sức mạnh từ các loại đạn pháo, súng ống, công kích bằng đao kiếm, tấn công hoá học với sức mạnh từ các loại vũ khí hoá học như bom hạt nhân, nhưng một cách nguy hiểm hơn chính là vũ khí sinh học với các con virus có thể lan truyền với tốc độ kinh hoàng.

Đến với game Đại Chiến Virus – Red Ecintion, bạn sẽ được tham gia vào một game đầy thú vị với những loài sinh vật nguy hiểm này trong những cuộc chiến của chúng, giữa những loài virus khác nhau và chống đối, kị lẫn nhau. Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ điều khiển một con virus thiện để có thể ngăn cản cho những con virus ác xâm nhập vào những tế bào của loài người và gây hại trong đó.

Bằng cách điều khiển chuột và đối đầu với hướng đi của những con virus khác, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù. Tuy nhiên, với số lượng ít thì bạn còn có thể cầm cự nổi, còn với số lượng đông hơn, liệu bạn có thể giành chiến thắng.

Trong khi chơi game mini này, mỗi lần kết thúc màn chơi, bạn sẽ có cơ hội nâng cấp thêm vũ khí cho con virus thiện của mình đấy. Những gai nhọn hay sức mạnh mới sẽ góp phần tăng cường khả năng phòng thủ của bạn trước kẻ địch và chiến đấu tốt hơn.

Bạn cần hoàn thiện khả năng khéo léo, nhanh nhạy cũng như khả năng xử lý tình huống một cách dứt khoát và quyết liệt để có thể giành được những điểm số cao trong trò chơi hành động hay này đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here