Game diệt kiến khổng lồ – Game offline hay và thú vị

Tham gia chơi game dit kiến khng l bạn sẽ là 1 vị anh hùng cứu nhân loại khỏi sự tấn công của loài kiến hung dữ. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao những con kiến bình thường nhỏ bé lại có thể phá hủy thế giới, sự thật thì do sự bất cẩn của một nhà khoa học trong quá trình nghiên cứu đã vô tình tạo ra loại kiến khổng lồ, chúng bị đột biến gen nên rất khỏe mạnh và tàn bạo. Nếu không ai tiêu diệt thì chúng sẽ phá hủy toàn bộ khu rừng và hủy diệt con người.

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe tăng phun đạn lửa tiêu diệt kiến và hang ổ của chúng. Kiến thì nguy hiểm mà bạn chỉ có một mình đơn thân độc mã, vì thế phải thật cẩn thận, khéo léo trong di chuyển và liên tục phun lửa nhe. Cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và phím space để phun lửa.

Game mini diệt kiến với giao diện đồ họa hấp dẫn, âm thanh sống động sẽ mang lại sự phấn khích cho người chơi, hứa hẹn là một phiên bản mới đáp ứng được yêu cầu của các game thủ.

Vào những ngày nghỉ cuối tuần, cùng bạn bè chơi game hành đng miễn phí này, bạn sẽ có những giây phút giải trí thú vị, vui vẻ, đầy kịch tính sau những giờ học mệt mỏi. Cùng chơi để trở thành những vị anh hùng vượt qua mọi thử thách, giải cứu nhân loại khỏi loài kiến khổng lồ, trả lại sự yên bình cho thế giới.

=> Liên hệ đặt quảng cáo và Textlink qua Zalo: 094.9922.772

kenhgiadinh24h.com  (t.h)

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here