Game Đội Quân Mèo – mini game độc đáo vói những nhân vật hoạt hình vui nhộn

Những chú mèo ngộ nghĩnh là hình tượng được nhiều nhà sản xuất game mini lựa chọn để đưa vào những sản phẩm của họ. Có thể kể đến nổi bật nhất là chú mèo Tom trong bộ phim hoạt hình Tom & Jerry, ngoài ra còn có chú mèo Doremon trong những game như Doremon Phiêu Lưu, Doremon Chơi Khúc Côn Cầu,… Bạn cũng có thể tham gia vào một game khác cũng rất hay là game Đội Quân Mèo – Strike force City để cùng những chú mèo tham gia vao một cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

Trong game mini phiêu lưu hay này, bạn sẽ được điều khiển cùng một lúc 4 chú mèo, theo lệnh của quốc vương một xứ nọ, đi tìm và giải cứu cho nàng công chúa ở vương quốc đó. Quá trình đi thực hiện nhiệm vụ sẽ rất khó khăn, khi mà những kẻ bắt cóc đã để lại rất nhiều những chướng ngại nguy hiểm và khó khăn, buộc những chàng chiến binh mèo này phải hết sức vất vả mới có thể vượt qua được.

Bạn sẽ dùng những phím mũi tên lên để giúp chú mèo có thể nhảy tránh được những sự tấn công không cần thiết. Nếu đụng độ kẻ địch thì bạn sẽ khó có thể giành chiến thắng được đâu đấy.

Ngoài ra, trên đường đi, sẽ xuất hiện rất nhiều con cá vàng, là thứ mà bạn cần phải giúp những chú mèo thu thập. Nhờ đó, các chú mèo sẽ có thể sẽ nâng cấp được những khả năng chiến đấu cũng như di chuyển của mình trên những địa hình rất phức tạp đấy.

Hãy thoả thích chơi game vui này và giành được chiến thắng bằng cách cứu được nàng công chúa mèo xinh xắn và đáng yêu bạn nhé. Đừng quên rủ bạn bè cùng tham gia để có những phút giây so tài thật thú vị đấy.

Kênh gia đình (s.t)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here