Game đua xe Race Chopper – Đua xe máy đường phố

Thuộc vào dòng game đua xe tốc độ cao, Race Chopper – Đua xe máy đường ph nổi tiếng là một game có đồ họa hình ảnh gần giống 3D nhất trong tất cả các trò chơi luôn làm điên đảo những con người đam mê tốc độ này.

Game mini  này đem lại cả một thiên đường đua xe với những vòng đua đầy thử thách ở các mức độ khách nhau. Những góc cua uốn éo vô cùng bất ngờ và cả những khúc cua gấp vô cùng nguy hiểm sẽ làm cháy lên nhiệt huyết muốn chinh phục của bạn. Bạn sẽ phải vượt qua những tay đua cừ khôi khác và đến được điểm Checkpoint trươc khi thời gian kết thúc để tiếp tục chặn đua tiếp theo.

Bạn sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe của mình chơi game đua xe máy đường ph. Sự kết hợp nhuần nhuyễn các phím sẽ thể hiện đẳng cấp tay nghề của bạn. Có thể lúc mới bắt đầu bạn sẽ gặp một chút khó khăn nhưng đó chỉ là những điều diễn ra trong ít phút mà thôi. Sự thiết lập các khối nút gần nhau giúp cho bạn làm quen khá nhanh và càng ngày càng làm cho bạn thấy thú vị.

Những con đường quanh co, những kẻ tranh tài điêu luyện, những giây đồng hồ đếm ngược đến nghẹn thở sẽ làm cuộc đua của bạn sống động như thật. Còn chờ gì nữa khi những đường đua nảy lửa đang chờ bạn?  Hãy đến với đua xe máy đường ph và thể hiện tốc độ cùng đẳng cấp của bạn đi nào.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here