Game flash tennis hay nhất hiện nay

Hầu như tất cả chúng ta đều thích một môn thể thao nào đó, nếu như bạn là người có niềm đam mê cháy bỏng với tennis thì game th thao đích thị là dành cho bạn.

Đến với game tennis bạn sẽ được đến với những trận bóng nảy lửa với những cú đánh chính xác và hiểm hóc đến từ cả hai bên. Cuộc đọ sức giữa bạn với một tay đánh banh được mô phỏng lại từ những tay vợt chuyên nghiệp của thế giới sẽ làm bạn sống trong cảm giác của một vận động viên tennis thật sự.

Ở game mini này, chất lượng đồ họa đã được cải thiện rất nhiều. Bạn sẽ có một cái nhìn trực quan nhất về sân đấu cũng như đường banh đi. Tốc độ của các thao tác nhanh giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cú đánh nào nhưng bạn sẽ phải phán đoán được hướng banh, di chuyển thật nhanh, đáp trả một cách chính xác và càng hiểm hóc càng tốt. Hãy tái hiện lại những trận banh kinh điển mà bạn đã từng xem đi nào.

Cũng như bất kỳ trận đấu nào, game tennis áp dụng theo đúng luật chơi ngoài thực tế. Bạn sẽ có 3 set để thi đấu ghi điểm. Nếu bạn hạ được đối phương ở hai trên ba set đấu bạn sẽ là người thắng cuộc. Hãy tận dụng những lợi thế từ những cú giao banh và những cú đánh thuận tay đầy uy lực để tạo nên sự áp đảo.

Hãy cảm nhận cảm giác của một tay vợt nhà nghề và những điều vô cùng thú vị mang đến cho bạn khi chơi game tennis đấy nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here