Game Giá Treo Cổ – trò chơi, game bắn súng thú vị và cuốn hút với nội dung thú vị

Thời xưa, những phương pháp hành hình cho tù tội có rất nhiều kiểu, từ xử trảm, hay bị tứ mã phanh thây,… rất nhiều phương cách, nhưng phổ biến nhất có lẽ là phương pháp treo cổ. Có rất nhiều phạm nhân đã bị tử hình bằng cách này.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều người bị oan không đúng với tội của mình. Đến với game Giá Treo Cổ – Gibbets 4, bạn sẽ được sử dụng một cây cung tên để có thể cứu những con người vô tội khi đang bị hành hình trên giá treo cổ.

Trong game bắn cung hot này, bằng khả năng chính xác của mình bạn sẽ bắn mũi tên vào những sợi dây thừng đang treo các phạm nhân trên đó. Tuy nhiên, đừng bắn vào đầu của những người đó bạn nhé. Khi sợi dây đứt thì bạn sẽ giải cứu được những đối tượng đang bị treo.

Tuy nhiên, pháp trường sẽ không chỉ có phạm nhân, mà còn có cả những tên đao phủ hay những tên lính canh gác. Nhiệm vụ của bạn là cũng phải bắn tên và hạ gục những tên lính này một cách chính xác nhất.

Mỗi phạm nhân sẽ có một cột sinh lực và nó sẽ bị tụt dần cho đến hết. Nếu bạn không kịp thời giải cứu thì sẽ không kịp mất. Ngoài ra những tên lính cũng có cột máu, bạn sẽ phải hạ gục sao cho bọn chúng không còn sinh lực trong người. Một mẹo nhỏ, hãy bắn chính xác vào đầu chúng thì chúng sẽ bị hạ gục ngay tức khắc đấy.

Game mini hay này có hơi bao lực một chút nên khuyến khích những người chơi trên 18 tuổi các bạn nhé.

Theo Kenhgiadinh24h.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here