Game giải trí hấp dẫn – Chém hoa quả Online

Các chuyên gia game từ Lophochay.com cho biết, một trong những thể loại game gii trí – game chém hoa qu không chỉ thích hợp với trẻ em mà ngay cả những bạn trẻ và người lớn đều yêu thích thể loại game này.

Không sở hữu nội dung có chiều sâu, game chém hoa quả thuộc loại đơn giản nhất vì chỉ yêu cầu người chơi “chặt” và “chém” một rừng hoa quả đang nhảy múa. Tuy nhiên chính những điều đơn giản ấy lại giúp game chém hoa quả – Fruit Ninja đạt được mục tiêu của mình.

Nhiệm vụ của bạn là chém tất cả những loại hoa quả được tung lên, bạn hãy nhớ chém thật chính xác và nhanh tay để có thể chém được tất cả hoa quả. Điểm của bạn sẽ dựa trên số hoa quả mà bạn chém được.

Người chơi game hoa qu muốn đạt được số điểm tuyệt đối thì không những phải nhanh tay lẹ mắt,nhắm chính xác mà người chơi cần phải né những quả bom đang ẩn nấp trong số hoa quả được tung lên. Trong quá trình chơi nếu bạn chém phải quả bom thì không những bạn bị trừ điểm mà những hoa quả nằm gần quả bom cũng sẽ nổ tung.

Người chơi game chém hoa quả sẽ được dịp trổ tài kỹ năng ninja qua những nhát chém trái cây điêu luyện và chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó trò game mang đến cho người chơi cảm giác thích thú, sảng khoái, xả stress.

Đây là một trò chơi có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn, bạn có thể chơi trong chế độ tự do, chề độ cổ điển hay chế độ thời gian tùy theo sở thích của bạn. Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, vui nhộn tạo cảm giác cho người chơi như đang hòa mình vào một vườn hoa quả đa màu sắc, đủ chủng loại. Nào, hãy lựa chọn chế độ bạn thích và tham gia ngay game hay này để được thỏa thích chém trái cây nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here