Game Khổng lồ xanh nổi giận – Trò chơi nhập vai bá đạo

Khi nhắc đến các tên Iron man,bat man,gã khổng lồ xanh… thì tất cả chúng ta đều biết đến họ như những vị anh hùng luôn cứu giúp mọi người trong những hoàn cảnh khó khăn.Thậm chí những vị anh hùng ấy còn nổi giận thật sự khi người đang trong hoàn cảnh khó khăn kia lại chính là người trong mộng của họ điển hình như gã khổng lồ xanh.Chúng ta hãy tham gia vào game “Khổng lồ xanh nổi giận”để có thể giúp cho gã khổng lồ kia có thể cứu thoát người tình bé nhỏ của mình.

Khng l xanh ni gin là một trong các game thuộc thể loại hành đng nhp vai.Nhiệm vụ chính và duy nhất dành cho người chơi khi tham gia vào trò chơi thú vị này là hủy diệt tất cả mọi vật cản trên đường để có thể giúp cho gã khổng lồ xanh có thể tìm lại tình bé nhỏ của mình.

Khi bạn hủy diệt những vật cản trên đường thì bạn sẽ thu được một số lượng vàng tương ứng.Sau khi kết thú mỗi màn chơi bạn sẽ sử dụng số vàng này để mua các vật phẩm cần thiết giúp cho việc giải cứu người tình của gả khổng lồ trở nên dễ dàng hơn.

Tương tự như các trò chơi khác,ở mỗi màn chơi của game “Khổng lồ xanh nổi giận” sẽ có một mục tiêu khau.Độ khó ở mỗi màn của game sẽ được tăng dần lên tương ứng với mục tiêu về số vàng cần thiết phải nộp cho nhà vua tăng lên.Tuy nhiên,không quá khó để đạt được mục tiêu này,khi bạn có thể hủy diệt được tất cả vật cản trên đường.

Không giống như các game nhập vai hành động khác,”khổng lồ xanh nổi giận” được thiết kế với giao diện hoạt hình chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo người chơi,đặc biệt là các bạn nhỏ.Đồng thời,với những âm thanh vui nhộn sẽ giúp các bạn có được những giây phút thú vị khi chơi game.

Hãy trải nghiệm “Khổng lồ xanh nổi giận” để có thể xoa dịu những nổi căng thẳng sau những giờ làm việt mệt nhọc cũng như giúp cho vị anh hùng của chúng ta nhanh chóng tìm lại người tình bé nhỏ của mình.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here