Game ninja mèo – Trò chơi chạy nhảy vô cùng kịch tính

Game ninja mèo là một game chạy nhảy vô cùng kịch tính với hình ảnh chú mèo dễ thương và lém lĩnh. Mèo ninja sẽ đem lại cho bạn những giây phút đầy vui vẻ trong chuyến du hành cùng chú ấy với những kỹ năng điêu luyện và những trang bị chuyên dụng độc đáo.

Thuộc vào dòng game vui nhn, chú mèo của bạn đang trên đường thực hiện nhiệm vụ thu thập những đồng tiền vàng về cho xứ sở loài mèo. Những đồng tiền xuất hiện trên suốt dọc đường chạy và nhiện vụ của bạn là giúp chú ta nhặt được càng nhiều đồng tiền càng tốt bằng khả năng bay nhảy siêu đẳng của ninja cùng tốc độ siêu tốc.

Để cho chàng ninja mèo có thể trổ tài dạ hành, bạn phải giúp chú ta nhảy qua những khoảng cách giũa các ngôi nhà. Sẽ có những ngôi nhà với khoảng cách rất xa mà chú ta không thể nào nhảy tới, khi đó bạn sẽ cần đến trang bị chuyên dụng cho các ninja họ nhà mèo – “dây thừng phiên bản hút bồn cầu”.

Đó là dây thừng đặc biệt có khả năng giúp bạn lướt đi trên không trung một cách nhẹ nhàng và êm thắm đúng theo phong cách của ninja. Ngoài ra, bạn còn có thể trổ tài nhào lộn khi đang lườt gió cưỡi mây với sợi dây thừng của mình nữa đấy.

Sẽ có một số lưu ý trong thao tác khi chơi game ninja mèo, sử dụng kiểu nhảy bình thường bạn chỉ cần click chuột một lần; để sử dụng dây thừng bạn sẽ phải nhấn 2 lần chuột liên tục, giữ chuột để chú mèo lấy trớn và thả chuột ra để thực hiện động tác nhào lộn trên không.

Có lẽ lúc đầu bạn sẽ hơi lúng túng nhưng sau đó bạn sẽ không thể bắt mình ngừng lại được. Chú mèo ninja đầy tự tin ấy sẽ không có bạn một phút giây lơ đãng nào cả vì chú ta liên tục chạy với tốc độ ngày càng nhanh

Đến với mini game là bạn đang đến với thiên đường của những niềm vui cùng sự thư giãn và thoải mái. Hãy du hành cùng mèo ninja và lạc vào một thế giới mới bạn nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here