Game Pokemon phòng thủ – Trò chơi kinh điển cực thu hút

Từ những nhân vật hoạt hình nổi tiếng Pokemon cùng những trận đấu giữa những con thú có năng lực đặc biệt ấy, ý tưởng về game Pokemon phòng th đã ra đời. Bạn sẽ được gặp lại những con vật dễ thương ấy và chiến đấu bên cạnh chúng.

Là một game với những đồ họa hình ảnh hoạt hình, đây thực sự là một game vui nhn được dành riêng cho các bạn nhỏ. Các bạn sẽ chỉ huy các chú pokemon của mình đứng phòng thủ trong suốt con đường dẫn đến nhà vị tiến sĩ đáng kính để ngăn chặn âm mưu ăn cắp những bảo bối thần kỳ được cất giữ trong nhà của chú ấy.

Nhiệm vụ của chúng ta chính là bảo vệ phòng nghiên cứu của vị giáo sư trước những đoàn quân pokemon đang chực chờ kéo vào oanh tạc.

Pokemon phòng th được mô phỏng hoàn toàn dựa vào cốt truyện và cả những đặc tính của các con vật như có những con chỉ có thể chiến đấu với loài sống ở đưới đất, có con  chiến đấu với những loài ở trên cao, con thì có thể đấu với cả hai loài và còn có cả những con có tác đụng tìm kiếm ra những pokemon khác đang ẩn mình trong khu vườn nhà tiến sĩ.

Hãy nắm rõ những khả năng của các bảo bối thần kỳ và sử dụng chúng một cách thật hợp lý để hoàn thành nhiện vụ. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp được các chú pokemon để tạo ra những năng lực đặc biệt giúp bạn giành được chiến thắng nhanh nhất khi chơi game pokemon phòng th.

Game mini này được xây dựng với nhiều màn chơi với cấp độ ngày càng được nâng lên nhằm thách thức khả năng bố trí lãnh đạo cùng chiến thuật dàn trận của người chơi. Bạn có dám nhận lấy sự thách đố này? Hãy sẵn sàng cho những nhiệm vụ và đánh bại toàn bộ những kẻ xấu đang rình rập những chú pokemon của bạn.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here