Game Quái Vật Kinh Hoàng – game mini độc đáo được nhiều người ưa thích

Những quái vật và cuộc chiến chống lại chúng của con người, hoặc những cuộc chiến giả tưởng giữa chúng luôn là đề tài độc đáo được nhiều nhà sản xuất phim, truyện cũng như làm game offline hay áp dụng vào sản phẩm của mình. Có rất nhiều hình tượng quái vật được đưa ra như Zombie hay quái vật vũ trụ,… và tất cả đều là những hình ảnh rất thành công.

Đến với game Quái Vật Kinh Hoàng – Murloc II, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi mà bạn được chiến đấu cùng với những quái vật có sức mạnh rất khủng khiếp nhưng theo phe chính nghĩa để có thể tiêu diệt những con quái vật khác nhưng theo phe tà ác.

Khởi đầu game, bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 loại tính chất nhân vật mà mình sẽ điều khiển là quái thú, pháp sư, hay yêu ma. Và Quái vật mà bạn điều khiển sẽ có hướng nghiêng về những sức mạnh đó hơn.

Bạn sẽ hạ gục được những con quái khác trong từng màn chơi, sau đó có thể thu thập được những món đồ, trang bị của các loài thú đó để gia tăng thêm sức mạnh cho mình. Những tuyệt chiêu mà bạn sẽ được học dần dần cũng sẽ rất mạnh đấy. Và chúng còn có thể tăng level cũng như hiệu ứng của nó rất tuyệt, bạn hãy từ từ khám phá trong game nhập vai này nhé.

Và dần dần phát triển cho quái thú của bạn trở thành một chiến binh bất khả chiến bại nào. Và cùng giành những chiến thắng trong các cuộc chiến với kẻ địch ngày càng mạnh đấy.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here