Game siêu trộm 2 – Trò chơi mới rất thu hút hấp dẫn

Game siêu trm 2 là một game nói về anh chàng Bob thần tượng “Robin Hood” và luôn hành động như một anh Robin thực thụ. Với phương chân lấy của người giàu chia cho người nghèo, anh đã làm đau đầu không ít những tay lắm tiền nhiều của và hôm nay anh đã khám phá ra một bí mật động trời có ảnh hưởng đến toàn nhân loại nên Bob của chúng ta quyết định dùng khả năng ăn trộm siêu cấp của mình để làm sáng tỏ mọi việc.

Mang hơi hướng của dòng game hành đng, bạn sẽ vào vai anh chàng Bob siêu trộm để phá bí mật của một tổ chức đang tiến hành những nghiên cứu điên rồ nhằm tạo ra bọn quái vật với mưu đồ thống trị thế giới. Nhiệm vụ của bạn là đột nhập vào những địa điểm đáng ngờ của bọn khủng bố và tiến hành tìm kiếm những chứng cứ chống lại bọn chúng.

Những tòa nhà với các dụng cụ chống trộm cao cấp cùng những camera an ninh nghiêm ngặt đòi hỏi bạn phải thật khéo léo trong từng hàng động để không bị phát hiện và tóm cổ.

Siêu trm 2 với những thiết kế đồ họa dễ thương và tốc độ thao tác nhanh giúp bạn thực hiện dễ dàng việc tìm kiếm và ẩn náo. Hãy thực hiện thật chính xác từng cử chỉ vì có khi đó là cơ hội duy nhất của bạn. Bạn cũng có thể tấn công bọn cảnh vệ từ đằng sau để có thên thời gian hành động.

Là một mini game thú vị mang đầy sức hút của sự thử thách về khả năng linh hoạt và phán đoán tính hình, Bob đã có được sự yêu thích của rất nhiều người chơi với những màn thử thách có độ khó ngày càng cao, chắn chắn bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục khi chơi game siêu trm 2 này. Hãy hóa thân vào chàng Bod nghĩa hiệp và trở thành “Robin Hood” thời hiện đại đi nào.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here