Giá thu mua phế liệu đồng năm 2019

Giá thu mua phế liệu đồng năm 2019 biến động theo từng thời điểm. Chính vì thế mà nhiều người không biết giá cả chính xác của loại phế liệu này khi có nhu cầu bán chúng. Cùng chúng tôi cập nhật giá thu mua phế liệu đồng năm 2019 tại bài viết dưới đây nhé…

Cập nhật giá thu mua phế liệu đồng năm 2019

Phế liệu đồng là phế liệu khá quen thuộc với người dân. Thông thường phế liệu đồng được chia thành phế liệu đồng tính chất và phế liệu đồng có lẫn tạp chất khác. Phế liệu đồng tinh chất là loại đồng cao cấp, không lẫn các tạp chất kim loại khác. Loại phế liệu đồng này thường có ở những sợi cáp to.

Phế liệu đồng tạp chất là những loại có đồng pha lẫn các kim loại khác tùy vào mục đích sử dụng. Phế liệu đồng tạp chất thường được tìm thấy là ruột của các sợi dây điện dân dụng. Các loại đồng ở sợi cáp và sợi dây điện được gọi chung là đồng đỏ.

Còn một loại đồng nữa đó là đồng vàng. Đồng vàng là loại đồng được đúc thành vật dụng hoặc thành miếng trong các chi tiết máy. Loại đồng này có giá thấp hơn rất nhiều so với những loại đồng đỏ đã nói ở trên.

Giá thu mua phế liệu đồng năm 2019

Tùy vào từng doanh nghiệp sẽ có cách phân chia đồng và báo giá khác nhau. Khác với hầu hết các doanh nghiệp, công ty Tuấn Lộc phân chia phế liệu đồng thành các mức giá khác nhau đó là đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng.

Trong đó đồng cáp là loại đồng cao cấp nguyên chất nên có giá khá cao 145.000đ/kg – 170,000/kg, tiếp theo đó là đồng đỏ với 125.000đ/kg – 130.000đ/kg, đồng cháy 110,000 – 120,000 và đồng vàng với giá 90.000đ/kg – 100,000đ/kg

Trên đây là giá của phế liệu đồng năm 2019 nhưng nó sẽ có thay đổi nhất định tùy vào thời gian và địa điểm thu mua. Vì vậy mà các bạn nếu có nhu cầu bán hãy thường xuyên cập nhật giá của chúng qua các trang thông tin chính thống của doanh nghiệp.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here