Giá thuốc fucoidan gold thực tế bạn nên biết

Giá thuốc fucoidan gold như thế nào, có đắt không? Liệu hiệu quả có tương ứng với chi phí để mua thuốc? Hãy tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Thuốc Fucoidan Gold là một loại thuốc tương đối phổ biến và được rất nhiều người tin dùng để bảo vệ sức khỏe của mình. Thế nhưng giá thuốc fucoidan gold là bao nhiêu, có thật sự tương ứng với chất lượng của nó không?

Vì sao fucoidan gold trở nên đặc biệt?

Điều tạo nên sự đặc biệt của thuốc Fucoidan Gold chính là nhờ dược thảo Fucoidan – được rất nhiều các nghiên cứu chứng minh có tác dụng bất ngờ và hiệu quả trong điều trị các loại bệnh ung thư.

VITAL DNA FUCOIDAN NANO PREMIUM NHẬT BẢN

Như chúng ta đã biết, các tế bào ung thư không thể tự diệt mà liên tục sinh sôi nảy nở. Thế nhưng, Fucoidan lại có thể “dẫn dắt” các tế bào ung thư phải đi theo con đường tự chết.

Bên cạnh đó, thuốc còn có thể giảm bớt lượng máu cho các khối u và các vùng ở xung quanh khối u, đồng nghĩa với việc các khối u sẽ bị “bỏ đói” cho đến khi nào chúng tự tiêu biến mà thôi. Đặc điểm điều trị của Fucoidan được biểu thị qua 3 hoạt động như sau:

– Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, trực tiếp tấn công vào những tế bào ung thư và tiêu diệt tế bào ung thư bằng quá trình tự chết của các tế bào ung thư đó

– Ngăn ngừa sự tái tạo mạch dinh dưỡng quanh và phá vỡ nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sống các tế bào ung thư, đồng thời ngăn sự lan rộng của các tế bào ung thư.

Tác dụng của thuốc:

– Các tế bào ung thư gan sẽ bị giảm khả năng sống sót khi tiếp xúc với dịch tiết Fucoidan ở liều tăng dần

– Các tế bào ung thư gan giảm thiểu khả năng sống sót khi tiếp xúc với dịch tiết Fucoidan trong thời gian tăng dần

– Mật độ xâm lấn của các tế bào ung thư gan cũng bị giảm đi nhiều khi tiếp xúc với Fucoidan.

Fucoidan tiêu diệt các tế bào ung thư

Thông tin chi tiết về fucoidan gold

Để hiểu rõ hơn về giá thuốc fucoidan gold, trước hết, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về công dụng, thành phần của thuốc.

– Về thành phần: mỗi viên thuốc 200mg đều có chứa 50mg fucoidan, 12,2mg vitamin C cùng với các thành phần khác như: Dextrin, Hydroxypropyl cellulose, nhũ hóa: Sucrose fatty acid ester E473

– Công dụng của thuốc: tốt cho những người đang trong quá trình hóa trị và xạ trị, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể; giúp chống lại sự oxi hóa, khử các gốc tự do

– Đối tượng sử dụng thuốc: những người trong độ tuổi trưởng thành, người đang điều trị hóa trị, xạ trị, những người có sức đề kháng kém

– Cách sử dụng thuốc: mỗi ngày uống 6 viên với nước theo đúng chỉ định của nhân viên y tế

– Đóng gói: 200mg/viên; lọ 180 viên

– Giá: đang cập nhật

– Nước sản xuất: Nhận Bản

– Bảo quản: nơi khô mát, dưới 30 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, để xa tầm tay của trẻ em

Lưu ý: Nếu người dùng là phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú thì cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ, các chuyên gia y tế trước khi sử dụng. Tuyệt đối không dùng cho những người mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

Tảo là nguyên liệu chính của sản phẩm

Nếu như bạn muốn biết chi tiết hơn về tinh nghệ nano và công dụng cụ thể, bạn có thể truy cập vào website http://shopnhatchatluong.com/vi/ để được tư vấn.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here