Lưu ý khi mua trả góp Honda Lead lãi suất 0% uy tín

Hiện nay, nhu cầu mua trả góp Honda Lead với lãi suất 0% ngày càng tăng cao bởi những ưu điểm mà hình thức này mang lại. Vậy, mua Honda Lead trả góp uy tín ở đâu? Tìm hiểu chi tiết về hình thức mua xe trả góp trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Các hình thức mua trả góp Honda Lead lãi suất 0%

Honda Lead là một trong những thương hiệu xe tay ga rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Mức giá bán xe Honda Lead dao động trong khoảng từ 40.000.000 – 45.000.000 VNĐ tùy vào phiên bản và đại lý cung cấp. Nếu bạn chưa đủ kinh phí để sở hữu một chiếc xe Lead cho riêng mình thì hình thức mua xe trả góp sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Các hình thức mua trả góp Honda Lead
Các hình thức mua trả góp Honda Lead

Mua trả góp Honda Lead hiện nay vô cùng đơn giản, tiện dụng với thủ tục nhanh – gọn. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các đơn vị cung cấp xe Honda Lead với mức lãi suất thấp, ưu đãi, thậm chí là lãi suất 0%. Tìm kiếm một đơn vị uy tín, bạn sẽ được hưởng chính sách mua trả góp 0% mà không cần lo lắng giá xe bị đội lên cao. Để mua trả góp Honda Lead với lãi suất 0% bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức:

  • Mua trả góp bằng thẻ tín dụng
  • Mua xe trả góp lãi suất 0% qua công ty tài chính

So sánh các hình thức mua trả góp Honda Lead lãi suất 0%

Hai hình thức mua xe Honda Lead trả góp với lãi suất 0% trên sẽ có những ưu – nhược điểm mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Mua trả góp Honda Lead lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng

Hình thức mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng sẽ chỉ phù hợp với những người có sở hữu cho riêng mình một chiếc thẻ tín dụng tại ngân hàng. Bạn có thể tìm mua trả góp Honda Lead với lãi suất 0% với thẻ tín dụng tại các trang thương mại điện tử hoặc mua trực tiếp tại đại lý chính hãng – Honda Lead. Số tiền mua xe sẽ được trả dần trong khoảng từ 6-12 tháng.

Mua Honda Lead trả góp qua thẻ tín dụng
Mua Honda Lead trả góp qua thẻ tín dụng

Mua trả góp Honda Lead bằng thẻ tín dụng tương tự so với việc bạn vay vốn mua xe từ ngân hàng. Ngân hàng sẽ ứng trước số tiền cần thanh toán, sau đó bạn sẽ phải thanh toán lại số tiền đó cho phía ngân hàng. Đây là hình thức chi tiêu trước, trả tiền sau được ngân hàng cung cấp cho khách hàng tiêu dùng. Bởi vậy, thông thường nếu bạn trả đúng hạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản lãi suất nào khác.

Mua xe trả góp Honda Lead lãi suất 0% qua công ty tài chính

Mua trả góp qua các công ty tài chính đa phần sẽ có lãi suất ít hoặc nhiều, tùy thuộc vào chính sách của từng công ty. Với hình thức mua trả góp Honda Lead lãi suất 0% qua các công ty tài chính, hầu hết giá xe sẽ bị nâng cao hơn so với mức giá bình thường. Như vậy, người mua vẫn sẽ phải trả lãi suất mà không hề hay biết. Bởi vậy mà hình thức mua trả góp lãi suất 0% qua công ty tài chính không quá được ưa chuộng hiện nay.

Lưu ý khi mua trả góp Honda Lead lãi suất 0% uy tín

Mặc dù, hình thức mua trả góp Honda Lead với lãi suất 0% có nhiều lợi thế nổi bật, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn các đơn vị, loại hình trả góp. Nếu bạn lựa chọn mua trả góp Honda Lead qua thẻ tín dụng, cần lưu ý đảm bảo một số điều kiện:

  • Thẻ tín dụng chính chủ của người mua.
  • Thẻ tín dụng vẫn đang trong trạng thái hoạt động bình thường, không nằm trong diện chậm thanh toán, lịch sử tín dụng xấu của ngân hàng.
  • Số tiền cần trả góp phải từ trên 3 triệu đồng.
  • Số dư hạn mức thẻ tín dụng của bạn phải lớn hơn số tiền cần trả góp.
Mua trả góp Honda Lead cần lưu ý diều gì
Mua trả góp Honda Lead cần lưu ý diều gì

Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc giữa mức thu nhập và khoản chi phí trả góp hàng tháng để có thể đảm bảo thanh toán thẻ tín dụng đúng hạn, không phát sinh ra mức lãi suất không mong muốn với bên ngân hàng. Tốt nhất, khoản chi phí trả góp hàng tháng không nên quá 50% tổng thu nhập.

Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích khi quyết định lựa chọn mua trả góp Honda Lead lãi suất 0% uy tín.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here