Thực hư chuyện mua xe trả góp Vision không yêu cầu trả trước

Hiện nay, các hình thức mua xe trả góp ngày càng được ưa chuộng bởi nó giúp đáp ứng nhu cầu của phần đông người dùng hiện nay. Mua xe trả góp có đảm bảo, uy tín và an toàn? Hay thực hư chuyện mua xe Vision trả góp không yêu cầu trả trước là gì? Cùng tìm câu trả lời ngay nhé.

Giới thiệu về hình thức mua xe trả góp

Mua xe trả góp Vision không còn quá xa lạ với nhiều người. Hình thức mua xe này giúp bạn giảm áp lực trong thanh toán. Tổng giá trị của chiếc xe sẽ được chia thành nhiều đợt thanh toán nhỏ, khi nhận xe bạn sex không cần trả 100% số tiền mua xe. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các hình thức vay trả góp khác nhau mà bạn sẽ phải trả thêm một khoản lãi suất nhỏ.

Giới thiệu về hình thức mua xe trả góp
Giới thiệu về hình thức mua xe trả góp

Bạn có thể lựa chọn hình thức mua xe trả góp Vision qua ngân hàng, sử dụng thẻ tín dụng hoặc qua các công ty tài chính. Mua trả góp qua ngân hàng uy tín và an toàn hơn, tuy nhiên thủ tục sẽ mất thời gian hơn so với các công ty tài chính. Ưu điểm lớn nhất khi vay tiền mua xe trả góp tại công ty tài chính đó chính là sự nhanh chóng. Thời gian xét duyệt hồ sơ cho vay rất nhanh chỉ khoảng 10 – 20 phút. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn công ty an toàn để tránh những rủi ro, không uy tín.

Thủ tục mua xe trả góp Vision

Nếu bạn muốn mua xe trả góp Vision thì phải cần đáp ứng những yêu cầu cụ thể của từng đơn vị cho vay. Một số giấy tờ cơ bản mà bạn phải chuẩn bị bao gồm:

  • Chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân
  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng minh thu nhập/ bảng lương trong 3 tháng gần nhất
  • Thỏa thuận/ hợp đồng lao động
  • Chứng nhận các tài sản khác
Thủ tục mua xe trả góp Vision
Thủ tục mua xe trả góp Vision đơn giản – nhanh chóng

Nếu bạn lựa chọn hình thức trả góp qua thẻ tín dụng thì thủ tục sẽ đơn giản hơn nhưng bạn còn cần sở hữu thẻ chính chủ. Khi bạn đã lựa chọn được địa chỉ cung cấp xe, hình thức trả góp, phía bên nhân viên bán/ nhân viên tư vấn cho vay trả góp sẽ hướng dẫn cụ thể các giấy tờ, thủ tục. Nếu bạn chuẩn bị trước thì sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Thủ tục đăng ký mua xe trả góp Vision cũng tương đối đơn giản – nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng dẫn mua xe online uy tín, chính hãng trên Tiki

Lưu ý khi mua xe trả góp Vision

Mua xe trả góp Vision chính là giải pháp tuyệt vời dành cho những người có mức thu nhập trung bình – thấp. Khi lựa chọn hình thức mua trả góp, bạn cần phải lưu ý về số tiền phải trả thực tế, mức lãi suất chênh lệch, số tiền cần trả hàng tháng để tránh gặp những rủi ro về tài chính. Khi xe Vision trả góp, bạn có thể lựa chọn vay tối đa lên đến 80 giá trị của xe hoặc tối thiểu khoảng 30%. Thời gian trả góp dài hay ngắn sẽ phụ thuộc và khoản tiền vay của bạn. Lãi suất vay trả góp mua xe Vision thường rơi vào khoảng 0.66 – 1.9%.

Những lưu ý khi mua xe trả góp Vision
Những lưu ý khi mua xe trả góp Vision

Hãy lưu ý rằng nếu bạn không trả tiền đúng hạn thì sẽ phải chịu một khoản phí phạt. Bạn cần phải hỏi kỹ nhân viên tư vấn cho vay trả góp về khoản phạt này. Ngoài ra, trong trường hợp người cho vay muốn trả hết khoản vay trước hạn thì sẽ phải chịu thêm một khoản phí phát sinh. Bạn cũng nên quan tâm đến khoản phí này để có thể cân nhắc, đưa ra quyết định sáng suốt.

Thực hư chuyện mua xe trả góp Vision không yêu cầu trả trước

Hầu hết các hình thức vay qua ngân hàng đều yêu cầu bạn trả trước ít nhất là 10-20% tổng giá trị của xe. Nếu bạn lựa chọn hình thức thanh toán sử dụng thẻ tín dụng thì hoàn toàn có thể mua xe trả góp Vision mà không yêu cầu trả trước. Tổng giá trị mua xe qua thẻ tín dụng sẽ được chia nhỏ thành các đợt thanh toán nhỏ mà bạn cần hoàn thành đúng hạn để không phát sinh thêm các khoản phí phạt nộp trễ – lãi suất 0%. Thủ tục vay mua xe với thẻ tín dụng nhanh chóng, không yêu cầu bạn mất thời gian trong việc chờ đợi xét duyệt từ phía ngân hàng. Bởi vậy mà hình thức này rất được ưa chuộng hiện nay.

Thực hư chuyện mua xe trả góp Vision không yêu cầu trả trước
Thực hư chuyện mua xe trả góp Vision không yêu cầu trả trước

Ví dụ, bạn lựa chọn mẫu xe Vision với mức giá 36 triệu và trả góp trong vòng 12 tháng. Như vậy, mỗi tháng bạn sẽ phải trả 3 triệu cho khoản vay trả góp này. Ngoài ra bạn sẽ không phải trả thêm khoản phí, lãi suất phát sinh nào khác. Khi sử dụng thẻ của ngân hàng, bạn cần phải trả phí duy trì thường niên. Đây sẽ là khoản phí duy nhất nếu bạn không bị phí phạt nộp muộn, hay quẹt thẻ quá định mức.

Ngoài ra, hiểu được nhu cầu của khách hàng, rất nhiều các đơn vị công ty tài chính như FE Credit, HDsaigon hay Home Credit đã mang đến cho khách hàng gói dịch vụ cho vay mua xe mà không cần trả trước. Tuy nhiên, thực tế sẽ không có hình thức cho vay với lãi suất 0% tại các công ty tài chính. Mức lãi suất 0% thường là do phía bên công ty đã nâng giá trị thực của xe.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn hiểu hơn về các hình thức mua xe trả góp Vision hiện nay. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về mua xe trả góp.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here