Nhà phố Alva Đại Quang Minh

Nếu bạn là một gia đình mới bắt đầu hoặc đang phát triển, việc tìm nhà ở Nhà phố Alva sẽ mang đến cho gia đình bạn một khởi đầu thuận lợi. Được phát triển bởi Đại Quang Minh, một trong những chủ đầu tư dự án có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước, bạn có thể yên tâm rằng họ đã cam kết dốc toàn lực để mang đến một ngôi nhà tiện nghi và lâu bền cho cả gia đình bạn. Họ cũng đã làm cho những ngôi nhà hiện đại trong thiết kế để bạn có thể tự hào gọi ngôi nhà của bạn là một ngôi nhà.

Ngay cả khi nó có kích thước khiêm tốn, nó không hề thiếu tính thẩm mỹ và phong cách hiện đại. Trên thực tế, các căn nhà phố tại Nhà phố Alva Plaza trông đắt hơn thực tế!

Vị trí hoàn hảo

Vị trí lý tưởng của Nhà phố Alva Đại Quang Minh thực sự là niềm ghen tị của những nhà đầu tư khác đã mua những dự án đầu tiên. Dự án không chỉ có khu dân cư thân thiện mà còn nằm ở vị trí chiến lược ngay trung tâm thành phố. Bất kỳ điểm đến nào đều có thể tiếp cận thực tế và dễ dàng từ dự án.

Địa điểm thương mại có giá trị, trung tâm mua sắm và các cơ sở tương tự khác ngoài những nơi được đề cập ở trên, cũng nằm trong vùng lân cận của địa điểm như Bệnh viện Thuận An đều có thể đến được trong vòng vài phút.

Nhà phố Alva Đại Quang Minh

Tiện nghi và cơ sở vật chất hoàn hảo

Bên cạnh không gian rộng rãi, hoàn toàn xanh tươi, với gác xép và nhà phố 3 phòng ngủ, Nhà phố Alva còn có 2 phòng vệ sinh, khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp đối xứng nhau, ban công và ô tô có mái che cho mỗi ngôi nhà. Tầng thứ hai là nơi đặt 3 phòng ngủ cùng với T & B của riêng nó.

Các tiện nghi và cơ sở vật chất đáng kể là hạng nhất, bao gồm thư viện, tiếp cận TV trả tiền nếu xem, máy lạnh, tiếp cận Wi-Fi, hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy và phun nước tự động, phòng cho người giúp việc, an ninh 24/7, không gian mở có cảnh quan, cửa hàng tiện lợi và trạm giặt là, trong số những cửa hàng khác.

Điều khoản thanh toán dễ dàng

Đại Quang Minh là một công ty thân thiện với doanh nghiệp và nó biết nhu cầu và khả năng của các nhà đầu tư, đó là lý do tại sao nó đưa ra những thỏa thuận tốt nhất cho họ (các nhà đầu tư). Có thể có một căn nhà phố Alva quý giá với 20% được thanh toán trong một năm mà không tính lãi suất. Số dư còn lại được thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông qua tài trợ ngân hàng, tùy theo hình thức nào khách hàng thoải mái nhất.

Ngoài những lý do nói trên để đầu tư vào Nhà phố Alva Bình Dương, bạn sẽ hài lòng khi lưu ý rằng cách bố trí và sơ đồ mặt bằng đã được lên kế hoạch tỉ mỉ. Có hai tầng không gian sống cùng với khu vực để xe ô tô tạo sự thuận tiện hơn cho gia chủ tương lai. Do đó, các chủ đầu tư củng cố ý tưởng rằng bạn sẽ không phải hy sinh nhu cầu của mình để sở hữu một ngôi nhà giá cả phải chăng. Trên thực tế, nó có thiết kế 4 phòng ngủ (có thêm phòng cho người giúp việc) nên có rất nhiều chỗ cho mọi người trong gia đình.

Với giá khởi điểm 3,5 tỷ/căn, Nhà phố Alva có một trong những mức giá thấp nhất cho các căn nhà trong khu vực. Do đó, đây là cơ hội tốt nhất để bạn sở hữu một ngôi nhà và lô đất có thể tiếp cận các điểm tham quan du lịch chính ở Thuận An và các khu vực khác của Bình Dương.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here