Ninjago Đua Xe – Game đua xe hay của các Ninja

Ninjago Đua Xe – Crosstown Craze là một phiên bản mới của series game Ninjago, trong những phiên bản cũ chúng ta thường thi đấu đối kháng bằng võ thuật, thì phiên bản này đặc biệt hơn với hình thức đua xe. Game được thiết kế đa dạng về loại xe cùng cách thức chơi độc đáo sẽ đưa người chơi tham gia vào từng cuộc tranh đua tốc độ thật sôi động và hấp dẫn.

Tương tự các phiên bản trò chơi Ninjago vui nhộn trước đây, phiên bản game này thể hiện rõ nét nổi bật về cả hình ảnh và cách chơi. Khác với các game đua xe khác, phiên bản này cho phép bạn lựa chon loại xe, càng về sau thì xe càng xịn, tốc độ và độ bền bỉ càng cao.

Chơi game th thao này , người chơi sẽ lần lượt tham gia vào từng cuộc tranh tài cực kỳ sôi nổi và gay cấn. Được thiết kế với nhiều vòng đi đấu khác nhau, theo đó bạn cần về đích trước đối thủ để có thể tiến đến những cuộc tranh tài kế tiếp. Mỗi cuộc đua sẽ luôn có rất nhiều các trở ngại và bạn cần thận nhanh nhẹn và khéo léo trong từng thao tác điều khiển để có thể hoàn thành thật tốt từng thử thách.

Hãy thử thách khả năng của bản thân với những cuộc tranh đua tốc độ đầy vui nhộn và hấp dẫn trong game mini hay Ninjago Đua Xe – Crosstown Craze, linh hoạt, nhanh nhẹn trong từng thao tác điều khiển và hoàn thành từng cuộc đua với thành tích thật ấn tượng. Tham gia và trở thành tay đua cừ khôi nhe!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here