Salto Residence quận 2

Một loại chung cư lộng lẫy đang mở ra giữa khung cảnh đô thị của Quận 2. Salto Residence mọc lên ở đây và đó là một chung cư lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải được mời chào để thay đổi phong cách sống của Quận 2. Với kiểu tôn nghiêm này, Quận 2 sẽ không bao giờ trở lại như cũ đối với cư dân thành thị thuộc thế hệ mới.

Salto Residence quận 2 là một khu chung cư cao tầng được phát triển bởi chủ đầu tư bất động sản cao cấp của đất nước, Tập đoàn SCC. Dự án nằm dọc theo đường phố Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Quận 2, ngay bên cạnh sông Giồng Ông Tố và các khu vực liền kề khác của Quận 2 bao gồm Thủ Thiêm và Thảo Điền.

Phần này của Quận 2 là một vành đai đại học, trung tâm thương mại và thương mại nổi tiếng, nơi phần lớn là khu chung cư, trong đó hầu hết các chuyên gia, doanh nhân, nhân viên văn phòng, sinh viên và tạm thời đều cư trú.

Dự án Salto Residence quận 2 bao gồm 3 tòa tháp cao tầng nằm ngay tại trung tâm của một trong những khu nhộn nhịp nhất của Quận 2. Phong cảnh địa phương và lối sống đang dần trở thành những gì nó có trong Quận 2 đầu thế kỷ 20 nhưng ở thời hiện đại.

Mỗi tòa tháp Salto Residence được tạo thành từ 21 tầng chung cư, cung cấp tổng cộng 461 căn hộ chung cư. Do đường phố Quận 2 rất dày đặc, dự án chung cư này tự hào có mật độ thấp nhất trong khu vực, với rất nhiều khu vườn cảnh quan bắt chước thiên nhiên. Kích thước căn hộ từ 23 đến 70m2 diện tích sàn rộng rãi.

Các căn hộ được phân loại là các căn hộ chung cư Studio, 1-PN và 2-PN đi kèm với các quy định cho không gian sống, ăn uống và nhà bếp. Có 1-2 nhà vệ sinh tùy theo căn hộ mô hình; với việc cung cấp ban công, phòng tiện ích và khu vực học tập, phòng ngủ của chủ nhân và hội trường gia đình cho các căn hộ được chọn.

Dự án Salto Residence quận 2 được bảo vệ đầy đủ 24/7 với các vệ sĩ và nhân viên tiếp tân đóng tại sảnh lớn, sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào trong ngày. Mỗi căn hộ Salto Residence quận 2 được trang bị hệ thống báo cháy và báo khói tự động và hệ thống phun nước, với đồng hồ nước và điện riêng biệt và nhiều hơn nữa!

Salto Residence quận 2

Các tiện nghi và tính năng đơn giản là rực rỡ và đa dạng, như hồ bơi lap (dài 25 mét), bể lội, phòng khách, cửa hàng thương mại ở mặt đất, câu lạc bộ, phòng tập thể dục và trung tâm thể dục, phòng chức năng, sân chơi trẻ em, sân bóng rổ, hoạt động của trẻ em diện tích và bãi cỏ tập thể dục.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here