STC Long Thành Đồng Nai

Bạn thực sự không phải bỏ bất cứ thứ gì khi rời thành phố đông đúc và di chuyển vào STC Long Thành tại tỉnh Đồng Nai. Trên thực tế, bạn đang thực sự nhận được rất nhiều lợi ích khác. Ví dụ, bạn có thể mua một căn nhà khá lớn với giá bằng một căn nhà nhỏ hơn ở một trong những thành phố ở Sài Gòn. Chỉ với hơn một tỷ một chút, bạn đã có một ngôi nhà đủ rộng cho một gia đình sáu người và thậm chí có thể hơn thế nữa.

Tất cả các ngôi nhà ở STC Long Thành Đồng Nai đều được hoàn thiện toàn bộ khi mua. Tất cả những gì bạn cần làm là dọn đến ở.

Một khu đô thị mới đã được đưa vào Đồng Nai, nơi thiên nhiên hoạt động tốt nhất! STC Long Thành Đồng Nai là nơi nghỉ dưỡng hiện đại của Châu Á kết hợp đỉnh cao văn hóa phương Đông và phong cách sống phương Tây tốt nhất, một sự pha trộn thực sự đầy kỳ thú và phấn khích.

Chủ yếu là một dự án phát triển nhà và nhiều khu dân cư do STC Golden Land. Tọa lạc trên 24 ha vùng cao, nơi có không khí mát mẻ và trong lành, địa điểm này tọa lạc tại một trong những khung cảnh thanh lịch của thị trấn. Một khu đất tự nhiên dành cho những người thích khám phá thiên nhiên, môi trường xanh tươi tốt, thiên nhiên ưu đãi và vẻ đẹp nguyên sơ nằm ngay trước cửa nhà bạn.

STC Long Thành Đồng Nai bao gồm 4 giai đoạn, thiên đường của một khu đô thị được lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng và có các đơn vị nhà ở thực sự là tác phẩm nghệ thuật. Các đơn vị nhà ở được biết đến với những cái tên lừng lẫy như Kirana, Bethari, Lestari, Haila và Asmala có nhiều diện tích khác nhau từ 98 đến 150m2. Nhà mẫu được phân loại là loại Bungalow và 2 tầng Đơn lập, có chỗ để xe trên mỗi căn.

STC Long Thành Đồng Nai

Các tiện nghi cạnh tranh tốt nhất trong nước và có một khu đô thị độc lập bao gồm một câu lạc bộ rộng lớn, công viên mini với sân chơi, sân chơi cho trẻ em, hồ bơi, vòi hoa sen và khu dã ngoại, đường chạy bộ, vọng lâu, khu thương mại, sân bóng rổ và quần vợt và những người khác. Đèn đường được chiếu sáng khắp hàng rào chu vi được kiểm soát và bảo đảm của khu đô thị. Các khu vực hỗ trợ Wi-Fi rộng lớn với đường dây điện thoại và cáp sẵn sàng. Nguồn nước được cung cấp từ bảng sạch và tinh khiết dưới nước được bơm vào các bể chứa nước và bể chứa nước.

Tận hưởng cuộc sống tại khung cảnh đồng quê, tại STC Long Thành, gió nhẹ hiu hiu và cuộc sống tràn đầy sức sống!

Ngoài việc có được một ngôi nhà đẹp và rộng rãi, bạn còn được sống trong một khu đô thị độc quyền có những tiện nghi cao cấp sánh ngang với những khu đô thị cao cấp ở Sài Gòn. Có một số hồ bơi, nơi bạn và gia đình có thể ngâm mình bất cứ khi nào mặt trời trở nên quá nóng. Bạn cũng có thể tìm thấy sân bóng rổ và sân tennis để có thể vui chơi và rèn luyện sức khỏe cùng một lúc.

Ngoài ra còn có một khu phức hợp thương mại ngay bên trong khu đô thị, vì vậy bạn thậm chí không cần phải bước ra ngoài cổng chính cho những nhu cầu cơ bản của mình. Có quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và các dịch vụ khác. Bạn thực sự có thể không bước ra ngoài STC Long Thành Đồng Nai trong nhiều tuần vì mọi thứ bạn cần đều đã nằm trong tầm tay của bạn.

Bạn cần phải hành động nhanh chóng nếu bạn đã tin rằng STC Long Thành là nơi hoàn hảo để bạn gọi về nhà bởi vì các trò chơi slot thực sự đang bán khá nhanh. Hãy nắm lấy cơ hội chỉ có một lần trong đời này và đầu tư vào một ngôi nhà ở STC Long Thành ngay bây giờ.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here